Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:51 AM (GMT+7)

HN: Cô gái bật khóc xin người yêu không nhảy cầu

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy bạn trai định nhảy cầu Chương Dương tự tử, cô gái trẻ khuyên không được đã bật khóc.

   

 hn: co gai bat khoc xin nguoi yeu khong nhay cau hinh anh 1

Cầu Chương Dương, nơi nam thanh niên định nhảy xuống tự tử: Ảnh minh họa.

Khoảng hơn 8h sáng 4/3, nhiều người đi qua cầu Chương Dương, Hà Nội, hướng từ trung tâm Hà Nội sang đường Nguyễn Văn Cừ thấy một cô gái trẻ đang đứng khóc lóc. Khi lại gần hỏi chuyện, cô gái trẻ cho biết bạn trai định nhảy cầu Chương Dương tự tử, do khuyên can không được bạn trai nên cô gái bật khóc.

Thiếu úy Phạm Gia Hợp thuộc Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) chốt trực trên cầu Chương Dương kể lại, vào khoảng thời gian trên, anh nhận được tin người dân báo có người định nhảy cầu nên vội chạy ra.

“Ra đến nơi tôi thấy một nam thanh niên đã trèo ra sát mép lan can định nhảy xuống, gần đó một cô gái bật khóc van xin bạn trai. Tôi vội chạy ra túm áo người này rồi kéo mạnh vào trong cầu”, thiếu úy Hợp nói.

Sau đó, thiếu úy Hợp cùng một số người dân đưa nam thanh niên về trụ sở đồn. Tại đây, nam thanh niên khoảng 20 tuổi khai ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Nam thanh niên này cho biết, do xảy ra mâu thuẫn với bạn gái nên định nhảy cầu tự tử.

Khi xảy ra sự việc, trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng đội CSGT số 1 cũng có mặt khuyên ngăn người này để tránh việc đáng tiếc xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cho biết Tổ công tác Công...
Nhân viên xe buýt văng tục, kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe; Đóng...
Chiều tối 20/5, đã tìm thấy thi thể phượt thủ Thi An Kiện mất tích...