Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:06 AM (GMT+7)

HN: "Hố tử thần" xuất hiện trên tuyến phố kiểu mẫu

authorViệt Linh Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 07:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội) mới được mở rộng và đưa vào sử dụng chưa đầy 1 tháng, thế nhưng một “hố tử thần” đã xuất hiện trên con đường kiểu mẫu này.

   

 hn: "ho tu than" xuat hien tren tuyen pho kieu mau hinh anh 1

“Hố tử thần” nằm giữa tuyến đường kiểu mẫu.

Theo phản ánh của người dân sinh sống ở khu vực cuối đường Lê Trọng Tấn – đoạn gần giao với đường bờ sông Lừ (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội), vào khoảng trưa 1/6, người dân vô tình phát hiện giữa mặt đường Lê Trọng Tấn (đoạn đối diện ngõ 308) bất ngờ xuất hiện một lỗ thủng nhỏ.

Ban đầu người dân chưa để ý, nhưng chỉ đến cuối giờ chiều cùng ngày, mặt đường xung quanh lỗ hổng đó bắt đầu có hiện tượng bị lún.

Quan sát gần hơn, người dân phát hiện phần bên dưới của lỗ hổng đó đã bị xói mòn trên diện rộng và sâu khoảng 1 mét. Khi đó, mọi người đã lấy cành cây cắm vào lỗ hổng đó để cảnh báo người đi đường.

“Chúng tôi phải cắm cọc bằng cành cây để cảnh báo người qua lại chứ nếu không rất dễ xảy ra tai nạn. Không hiểu sao tuyến đường mới khánh thành mà đã bị sụt lún, xuất hiện “hố tử thần” thế này?”, một người dân sống ở phố Lê Trọng Tấn thắc mắc.

 hn: "ho tu than" xuat hien tren tuyen pho kieu mau hinh anh 2

Công nhân của đơn vị thi công tới hiện trường, khắc phục hậu quả vụ sụt lún.

Sau gần 2 ngày lỗ hổng được phát hiện, đến khoảng 23 giờ ngày 2/6, đơn vị thi công mới điều động công nhân cùng máy xúc xuống hiện trường, cắt rộng phần mặt đường và đào sâu 2m. Lúc này đội thi công phát hiện có một miệng hố ga đã mất nắp.

Một công nhân trong đơn vị thi công cho biết, hố ga này được xây theo kiểu cũ, có từ rất lâu và nằm trong phần diện tích của đường băng cũ. Đơn vị thi công cũng xác định rất có thể trận mưa lớn vừa rồi đã khiến đất, cát dưới mặt đường Lê Trọng Tấn xói mòn dẫn đến sự xuất hiện của "hố tử thần" trên.

Tag:  ho tu than, duong kieu mau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...