Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:28 PM (GMT+7)

Hô "cướp, cướp" khi bị trinh sát vây bắt để bỏ chạy

authorK.Phong Thứ Tư, ngày 02/03/2016 18:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị trinh sát vây bắt, Phú hô hoán mình bị cướp hòng tìm cơ hội trốn thoát nhưng bất thành.

   

 ho "cuop, cuop" khi bi trinh sat vay bat de bo chay hinh anh 1

Hình ảnh của Phú lúc phát lệnh truy nã và lúc bị bắt giữ.

Ngày 2.3, Đại tá Trần Văn Tém, trưởng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52 – Công an TP.HCM) cho biết, vừa bắt được đối tượng Đoàn Thị Phú (SN 1975, quê Tiền Giang) vào ngày 29.2. Đây là đối tượng có hai lệnh truy nã ở hai địa phương khác nhau. Cụ thể Phú bị truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của Công an TP.HCM, lệnh của Công an Tiền Giang về tội “Chứa mại dâm”.

Trước đó, vào tháng 12/2012, đối tượng này bị bắt về tội “Chứa mại dâm”, nhưng khi được tại ngoại Phú đã bỏ trốn. Ngay sau đó Công an Tiền Giang phát lệnh truy nã. Sau khi bỏ trốn Phú lên TP.HCM và tiếp tục lừa đảo một người quen số tiền lên đến 10 tỷ và bỏ trốn.

Trong quá trình trốn chạy Phú liên tục thuê khách sạn, đổi chỗ ở khiến công tác truy tìm lâm vào bế tắc. Mới đây, thông tin về Phú đang ở quận 7 được chuyển về cho cơ quan chức năng. Ngay lập tức các được trinh sát bố trí ở địa điểm được báo.

Nhưng khi đối mặt với Phú, các trinh sát gần như không nhận ra đối tượng này vì sự thay đổi quá nhiều. Từ một người mảnh mai, trẻ trung và khá nữ tính, Phú sử dụng ma túy đá và trở nên xấu xí, có tướng giống nam giới.

Bằng quan sát nghiệp vụ, các trinh sát sau đó khẳng định đây là Phú và lập tức bắt giữ. Đáp trả, Phú hô hoán “cướp, cướp" để làm rối tình hình, tìm cơ hội trốn chạy song bất thành.

Tại cơ quan chức năng Phú liên tục đòi tự tử, quanh co, chối tội, không thừa nhận mình là Phú. Nhưng với biện pháp nghiệp vụ của Công an khiến Phú phải cúi đầu thừa nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đào bới lớp đất cát, người phụ nữ cùng gia đình tá hỏa phát hiện...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang...