Thứ Ba, ngày 23/10/2018 12:20 PM (GMT+7)

Hoạt động của xã tạm ngừng… để cán bộ liên hoan

authorMinh Sơn Thứ Tư, ngày 13/01/2016 21:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 13/1, đến trụ sở UBND xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) để liên hệ công tác, chúng tôi rất bất ngờ khi thấy tất cả các phòng, ban của xã không một bóng người; tất cả cán bộ, công chức của xã này không có mặt tại phòng làm việc dù lúc đó mới 14h15, tức là đang trong giờ hành chính.

   

 hoat dong cua xa tam ngung… de can bo lien hoan hinh anh 1

Trụ sở Đảng ủy, UBND xã Phú Mỹ vắng như “chùa bà Đanh” vì cán bộ bận… nhậu.

Một thanh niên nồng nặc hơi men cho biết: “Hôm nay xã không làm việc vì buổi sáng tổng kết năm, chiều tổ chức liên hoan nên không có ai trực cả. Ai muốn thì sáng mai đến”.

Khi chúng tôi đặt vấn đề, hôm nay lịch của UBND xã và Đảng ủy xã có thông báo không tiếp dân không, thì người này trả lời: “Không có thông báo vì giờ hành chính là phải làm việc. Hơn nữa, UBND tỉnh có qui định không uống rượu trong giờ làm việc, kể cả buổi trưa và ngày trực tại cơ quan”. Đồng thời anh này cũng thừa nhận: “Không làm việc là sai rồi nhưng mong mọi người thông cảm” (!?).

Cùng cảnh ngộ, nhiều người dân đến liên hệ xin chứng nhận, chứng thực giấy tờ cũng như liên hệ các công việc khác đều chưng hửng ra về vì không có ai trực tại trụ sở xã. Nhiều người dân đến liên hệ với cán bộ phụ trách điểm giao dịch của Ngân hàng Chính sách huyện, điểm giao dịch xã Phú Mỹ cũng không được việc bởi điểm giao dịch này không có người phụ trách.

Trong khi toàn bộ các phòng làm việc vắng như “chùa bà Đanh” thì ở khu vực hội trường, các cán bộ, công chức xã này liên tục hô to “zô…zô”, nói cười rổn rang, vang trời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ được Bộ trưởng...
Xảy ra mâu thuẫn trong phòng khách sạn, người em rể đã giết chị dâu...
Trong lúc xô xát với thanh niên làng, một trong hai đối tượng trộm...