Thứ Hai, ngày 23/04/2018 11:07 AM (GMT+7)

Huế: Khinh khí cầu đáp nhầm chỗ, du khách hoảng hồn

authorNgọc Trân Thứ Năm, ngày 05/05/2016 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 7h30 sáng 5/5, nhiều người dân ở xã Phú Thượng được chứng kiến cảnh một khinh khí cầu đáp nhầm và mắc kẹt ở khu vực lau sậy.

   

 hue: khinh khi cau dap nham cho, du khach hoang hon hinh anh 1

Một khinh khí cầu đáp nhầm và mắc kẹt ở khu vực lau sậy.

Được biết, khinh khí cầu này do 2 phi công Anh điều khiển chở theo một nam du khách Việt xuất phát từ sân Hàm Nghi, Đại nội Huế bất ngờ đáp xuống ở xã Phú Thượng (Phú Vang, Thừa Thiên – Huế).

Trong quá trình đáp đất, 2 phi công này không điều khiển khinh khí cầu đáp vào bãi đất trống như dự tính mà bị lệch vào khu vực bãi lau sậy, cây mai dương nằm cạnh con lạch nhỏ khiến du khách một phen hú vía.

Nhận được tin báo, Công an xã Phú Thượng (Phú Vang, Thừa Thiên – Huế đã cử 2 công an viên về nắm tình hình và kịp thời cứu trợ khinh khí cầu đáp xuống không đúng vị trí. Ban tổ chức lễ hội khinh khí cầu đã cử người về hỗ trợ cứu hộ. Mất gần 2 tiếng đông hồ, khinh khí cầu được thu dọn lên ôtô.

Đây là khinh khí cầu vừa tham gia lễ hội "Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016". Trên khinh khí cầu này ngoài phi công còn có một du khách cùng bay. Khi phi công cho khinh khí cầu đáp xuống bãi đáp là khu vực đất trống dự định làm sân gôn thì bị sự cố kỹ thuật khiến khinh khí cầu hạ xuống khá nhanh và đáp khá xa bãi đáp ban đầu. Vị trí cuối cùng của Khinh khí cầu là khu vực đầy cây mai dương mọc sát khuôn viên Viện công nghệ sinh học Đại học Huế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phan Văn Anh Vũ tiếp tục bị khởi tố, trong khi đó nhiều quan...
Hai nhóm thanh niên cầm hung khí rượt đuổi, chém nhau như phim “xã...
Đã có kết quả giám định ADN vụ nữ sinh lớp 8 tố bị bạn cùng lớp làm...