Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:23 PM (GMT+7)

Kỳ lạ ngôi nhà “ôm” cột điện giữa Thủ đô

authorCông Phương Thứ Năm, ngày 09/06/2016 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngôi nhà trên đường Trần Khát Chân kéo dài đã “ôm” trọn một cây cột điện hình trụ trên vỉa hè.

   

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 1

 Ngôi nhà có diện tích gần 60m2, được xây 4 tầng 1 tum khang trang đã “ôm” trọn cây cột điện nằm trên vỉa hè đường Trần Khát Chân kéo dài.

Theo tìm hiểu của PV, ngôi nhà có diện tích gần 60m2, được xây dựng 4 tầng 1 tum ở đường Trần Khát Chân (thuộc tổ 3, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng) được xây dựng khang trang và “ôm” trọn cây cột điện ở đầu ngõ 2A đường Trần Khát Chân kéo dài.

Người dân địa phương cho biết, không hiểu sao chủ nhà lại xây dựng căn nhà trùm lên cây cột điện đã có trên vỉa hè từ trước. “Có thể do cây cột điện bị “ôm” trọn trong ngôi nhà mà hôm 7.6 vừa qua đã xảy ra chập cháy ở cột điện này”- một người dân bức xúc nói.

Anh Nguyễn Văn Đại, người dân gần đó nói, ngôi nhà xây dựng được gần 1 năm nay, trước khi cột điện cháy, ngôi nhà đều dùng bạt bịt kín nên không ai biết ngôi nhà này xây dựng “ôm” trọn cột điện.

Được biết, đường Trần Khát Chân kéo dài thuộc Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Ô Đống Mác - Nguyễn Khoái), có chiều dài 570 m, rộng 50m, được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt vào cuối năm 2005 với tổng mức đầu tư là 383 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau gần 10 năm chậm triển khai, đến tháng 9/2014, dự án được điều chỉnh mức đầu tư tăng gấp gần 3 lần, tương đương số tiền 1.139 tỷ đồng. Đến thời điểm này, lòng đường, vỉa hè đoạn đường này đã cơ bản được hoàn tất, khá sạch sẽ, thông thoáng.

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 2

 Cột điện ở đầu ngõ 2A đường Trần Khát Chân kéo dài đã bị tòa nhà “ôm” trọn.

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 3

Theo người dân địa phương cho biết, phần đầu của cây cột điện đã được cắt bỏ để không ảnh hưởng đến mái tầng 2.

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 4

 Ngôi nhà có mặt đường rộng khoảng 4m, nhô ra đằng trước khoảng 1m.

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 5

Cây cột điện có hình trụ, nằm trên vỉa hè bị nằm trọn trong mái tầng 1 của tòa nhà. Từ tầng 2, công trình đua ra vỉa hè gần 1m, “ôm” cây cột điện vào trong.

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 6

 Người dân địa phương bức xúc, không hiểu vì sao bên điện lực lại để cột điện “chui” vào trong ngôi nhà như vậy? Liệu công trình có vi phạm xây dựng khi đua ra đằng trước gần 1m và “ôm” trọn cột điện?

 ky la ngoi nha “om” cot dien giua thu do hinh anh 7

 Cột điện “chui tọt” vào trong nhà, dưới thân cột treo nhiều hộp đựng công-tơ điện. Nhiều dây điện vẫn được nối chui qua cửa sổ ngôi nhà, có chỗ chủ nhà phải đục tường để dây cáp có thể chui ra ngoài.

Tag:  nha ki la, nha om cot dien   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Nhóm giang hồ Hải Phòng cùng một nhóm người khác hẹn ra quán cà phê...
Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán...