Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 10:27 AM (GMT+7)

Lãnh 12 năm tù vì truy sát đối thủ lại đâm nhầm bạn mình

authorK.Phong Thứ Tư, ngày 27/01/2016 13:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc hỗn chiến Tuấn đâm đối thủ nhưng trượt. Hậu quả nhát dao tìm đến đúng phe nhà của Tuấn và khiến nạn nhân tử vong sau đó.

   

Ngày 27.1.2016, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Giết người” đối với bị cáo Võ Minh Tuấn (SN 1982, ngụ huyện Bến Lức, TP.HCM)

 lanh 12 nam tu vi truy sat doi thu lai dam nham ban minh hinh anh 1

Tuấn đâm hụt Hữu và vô tình trúng Du khiến nạn nhân tử vong.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết và Nguyễn Thị Cẩm Tú là công nhân Công ty Kung Tay, trong quá trình làm việc phát sinh mâu thuẫn. Tối ngày 3.3.2013 Tú nghe đồn Tuyết sẽ chặn đường đánh mình nên gọi cho bị cáo Tuấn tới đón về.

Lúc này Tuấn đang ngồi nhậu cùng Trương Công Du và một số người khác. Nghe Tú báo, Tuấn rủ mọi người đi đón Tú. Để ‘phòng bị’, Tuấn về nhà lấy thêm dao Thái Lan mang theo và rủ thêm một nhóm người nữa đi cùng.

Khi đi đến Đường tỉnh 832 hướng về Tân Trụ thì nhóm Tuấn bắt gặp Tuyết và Nguyễn Thanh Vũ đi cùng nhau. Ngay lập tức cả nhóm bám đuổi. Lúc này Nguyễn Phú Hữu (chồng Tuyết) đi ngay phía sau biết chuyện nên thủ sẵn một con dao và đi theo.

Khi Vũ và Tuyết vừa về đến Khu công nghiệp Thanh Yến, ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức thì bị nhóm Tuấn chặn đánh. Tuyết bị đánh bất tỉnh, Hữu lao đến ôm vợ thì tiếp tục bị nhóm Tuấn lao đến hành hung. Trong lúc hỗn chiến, Tuấn rút dao đâm Hữu nhưng không trúng. Mũi dao của Tuấn vô tình đâm trúng Du khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Tại cơ quan điều tra Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi cố gắng khắc phục hậu quả cho người nhà bị hại, HĐXX phiên sơ thẩm đã xét các tình tiết giảm nhẹ và tuyên án Tuấn 12 năm tù. Tại phiên phúc thẩm Tuấn không đưa được thêm những tình tiết mới để có thể được giảm nhẹ. Chính vì thế HĐXX quyết định giữ nguyên mức án 12 năm tù với bị cáo Tuấn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi báo chí phản ánh việc hoàng loạt học sinh tố hiệu trưởng...
Sau chiến thắng giành chức vô địch của đội tuyển, người đầu tiên...
Nghe đến những cái tên như: Bà Cô Hư Hỏng, Xóa Nợ hay Trời Đánh...