Thứ Hai, ngày 19/02/2018 11:24 AM (GMT+7)

Nghi án trộm ô tô chở vàng ở HN: Đã tìm thấy chiếc xe

authorĐỗ Tuấn Thứ Năm, ngày 07/01/2016 16:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã tìm thấy chiếc ô tô của gia đình chủ tiệm vàng nhưng không tìm thấy vàng trên xe nên chưa thể khẳng định đây là vụ trộm vàng.

   

Liên quan đến vụ chủ tiệm vàng Phi Đoan báo bị trộm ô tô có vàng bên trong, trao đổi với PV chiều 7.1, đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông, TP. Hà Nội cho biết, công an quận đã vào cuộc điều tra và tìm thấy chiếc ô tô.

 nghi an trom o to cho vang o hn: da tim thay chiec xe hinh anh 1

Cửa hàng vàng Phi Đoan của gia đình ông Phi vẫn hoạt động bình thường sau vụ trộm.

Trước đó, khoảng 7h ngày 7.1, khi ông Vũ Đức Phi (ở 77 phố Bế Văn Đàn, chủ tiệm vàng Phi Đoan) để chiếc xe ngoài đường đi vào nhà. Lợi dụng chủ nhà sở hở, kẻ gian đã lên xe ô tô nổ máy tẩu thoát.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hà Đông đã vào cuộc điều tra. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe ô tô của gia đình ông Vũ Đức Phi tại địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông.

Đại tá Dũng cho biết, theo trình báo, trên xe có vàng nhưng khi cơ quan điều tra kiểm tra chiếc ô tô thì không tìm thấy vàng. Vì vậy, chưa thể khẳng định đây là vụ trộm vàng. Hiện cơ quan điều tra đang tập trung xác minh.

Theo ghi nhận của PV, gia đình ông Phi có tiệm vàng có tên Phi Đoan nằm cách nhà ở khoảng 500 mét. Sau khi xảy ra sự việc, cửa hàng vàng Phi Đoan của gia đình ông Phi vẫn hoạt động bình thường và rất đông khách ra vào giao dịch.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Đoan (vợ ông Phi cho biết), trên chiếc ô tô gia đình bà bị mất có vàng nhưng lượng vàng bị mất không nhiều nên gia đình bà vẫn kinh doanh bình thường.

Tag:  trom o to chua vang   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thời gian và sự phát triển của xã hội, sự thay đổi về phong...
Sau 1 năm ngừng bắn pháo hoa, Tết Nguyên đán năm 2018, Hà Nội,...