Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 17:46 PM (GMT+7)

Nghi nhà trường dùng gà nhiễm bệnh, phụ huynh kéo nhau đòi làm rõ

authorDiễn Kim Thứ Năm, ngày 18/05/2017 20:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do nghi ngờ nhà trường dùng gà bệnh để chế biến thức ăn cho học sinh, nhiều phụ huynh đã kéo nhau đến trường để phản đối.

   

 nghi nha truong dung ga nhiem benh, phu huynh keo nhau doi lam ro hinh anh 1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc trên

Ngày 18/5, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết hiện đã tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng, hiệu phó, nhân viên bếp của Trường mầm non xã Thọ Sơn để làm rõ sự việc phụ huynh “tố” nhà trường dùng gà bệnh.

Trước đó, vào 17/5, nhiều phụ huynh đã nghi ngờ nhà trường mua gà bệnh để chế biến thức ăn cho các em học sinh, ngay sau đó phụ huynh đã kéo nhau đến trường đòi làm rõ sự việc trên.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà trường để nắm bắt sự việc.

Tại nhà trường, cán bộ thú y cho biết 3 con gà được nhà trường mua về để chế biến thức ăn cho trẻ có 2 con bình thường, 1 con có dấu hiệu bệnh lý.

Để làm rõ sự việc, Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn đã tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường mầm non xã Thọ Sơn và Hiệu phó và nhân viên hợp đồng nấu ăn của nhà trường. Đồng thời bàn giao công tác cho ông Võ Trọng Anh – Chủ tịch công đoàn Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn và bà Hà Thị Quỳnh Nga – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn tạm thời quản lý điều hành hoạt động, công tác tại trường mần non xã Thọ Sơn.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng, tiếp tục làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...
Clip đàn cá rô lúc nhúc trên sân ở Hải Phòng, phân tích để tìm sự...