Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:40 AM (GMT+7)

Ngủ dậy, kinh ngạc phát hiện nền nhà bốc hơi nóng

authorNguyễn Đức Thứ Hai, ngày 05/12/2016 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng sớm thức dậy, người dân phường Ngọc Thụy hốt hoảng phát hiện nền nhà bốc hơi nóng đến kinh ngạc.

   

 ngu day, kinh ngac phat hien nen nha boc hoi nong hinh anh 1

Khu vực nền nhà xảy ra hiện tượng nóng bất thường

Vụ việc trên xảy ra tại một nhà dân ở tổ 36, phố Bắc Cầu, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Bà L. (chủ ngôi nhà) kể lại, một buổi sáng thức dậy, gia đình bà bỗng thấy hơi nóng phát ra từ nền nhà gần phía chân cầu thang.

“Thấy lạ, gia đình chúng tôi đặt chiếc lá tươi lên nền nhà, chỉ ít phút sau chiếc lá tươi nhanh chóng bị héo khô. Khi chúng tôi đặt bàn tay xuống chỗ nền nhà thì bàn tay nóng ran không thể để lâu”, bà L nói.

Anh Nguyễn Huy P. (thành viên trong ngôi nhà) thông tin thêm, ngày 4/12, lực lượng chức năng đã đến nhà kiểm tra hiện tượng bất thường trên. Sau khi lực lượng chức năng đi về, gia đình anh P hoang mang nên đã thuê khoan về đục nền nhà tìm nguyên nhân bốc hơi nóng.

“Khi đào nền nhà xuống độ sâu khoảng 50cm chúng tôi vẫn thấy nóng. Chúng tôi đào đến lớp sắt dưới móng nhà, bật hết các thiết bị điện lên và mang bút điện ra thử thì thấy bóng bút điện báo sáng có điện”, anh P chia sẻ.

 ngu day, kinh ngac phat hien nen nha boc hoi nong hinh anh 2

 ngu day, kinh ngac phat hien nen nha boc hoi nong hinh anh 3

Người dân thuê khoan về đục nền nhà tìm nguyên nhân bốc ra hơi nóng

Ông Nguyễn Quốc Văn - Chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo phường cùng các cán bộ chức năng liên quan đã đến hiện trường kiểm tra, tìm nguyên nhân. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thì không phát hiện hiện tượng gì về điện mặc dù nền nhà vẫn nóng ran.

“Cơ quan chức năng đã ghi chép cẩn thận, tỷ mỉ tất cả các thông tin lại và bảo gia đình anh P. để tiếp tục theo dõi. Tại thời điểm này, ban chỉ huy quân sự quận Long Biên khẳng định không phải là bom mìn. Hiện tại, phía công ty điện lực cũng cử nhân viên đến ngôi nhà nói trên để cắt điện và kiểm tra nguồn điện”, ông Văn cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Bắc Giang,...
Nhiều người phát hoảng khi thấy taxi hãng Mai Linh cắm chặt vào gốc...
Hàng chục đối tượng “anh chị” mang theo dao, mã tấu, súng, tàng trữ...