Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:11 PM (GMT+7)

Người phụ nữ bán thịt lợn kể lại giây phút bị hắt cả xô dầu luyn lên người

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 10:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị Xuyến đang ngồi bán thịt lợn bất ngờ có 2 người phụ nữ đến hắt xô dầu luyn trộn chất thải lên người và phản thịt.

   

 nguoi phu nu ban thit lon ke lai giay phut bi hat ca xo dau luyn len nguoi hinh anh 1

Hình ảnh người phụ nữ ngồi bên phản thịt bị đổ đầy chất bẩn. Ảnh:  N.H

Tối 11/5, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh chụp một phụ nữ gầy gò, khắc khổ ngồi sau phản thịt lợn bị hất dầu luyn bẩn. Hình ảnh này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, đã có hàng chục ngàn bình luận bày tỏ bức xúc, lên án hành vi vô đạo đức của kẻ xấu gây ra sự việc.

Chị Xuyến ở huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, chủ sạp thịt lợn bị kẻ xấu đổ chất thải kể lại, khoảng 9h sáng 11/5, chị đang bày bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng)  bất ngờ bị 2 người phụ nữ đi đến hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt.

“Ba ngày gần đây, do đàn lợn nhà nuôi không có khách mua nên gia đình tôi thịt lợn mang vào nội thành bán với hy vọng gỡ gạc chút vốn. Người đổ dầu luyn lên phản thịt của tôi ở ngay gần chợ. Người phụ này từng đe dọa tôi sẽ xử thẳng tay. Đến sáng 11/5, tôi vừa chở thịt vào chợ bày ra phản được một lúc thì hai người phụ nữ xách cả xô thất thải đổ lên người tôi, làm cả góc chợ bốc mùi hôi thối", chị Xuyến kể lại.

Ông Nguyễn Văn Thạo, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền thông tin thêm, chị Xuyến bán hải sản ở trong chợ Lương Văn Can được khoảng 2-3 năm nay. Chị Xuyến mới mang thịt lợn nhà ra chợ bán được khoảng 3 ngày nay.

“Lúc tôi trao đổi với chị Xuyến tại chợ thì chị này nói rằng dự định sẽ bán hết đàn lợn của gia đình rồi sẽ quay lại trở lại bán hải sản tiếp chứ không có ý định chuyển sang nghề bán thịt lợn”, ông Thạo nói.

Theo ông Thạo, hai người phụ nữ hất dầu luyn vào phản thịt là chủ lò mổ thịt lợn ở ngay gần chợ Lương Văn Can. Hàng ngày, hai người này cũng bán thịt tại chợ.

“Hành động hất dầu luyn, chất thải vào thịt lợn rất phản cảm, không thể chấp nhận được. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ và sẽ xử lý nghiêm vụ việc”, ông Thạo nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Giữa lòng sông Hồng, người đàn ông trung niên sở hữu đàn cá quý...
Sau trận Đức thua Mexico tại World Cup, cô gái 16 tuổi cùng nhóm...