Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:41 PM (GMT+7)

“Nữ quái” lừa đảo hơn 10 tỉ để... nuôi tình nhân trẻ

authorO.Kiều Thứ Hai, ngày 06/03/2017 17:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi lừa đảo hơn 10 tỉ đồng, Thảo dùng số tiền này để nuôi người tình ít hơn mình 10 tuổi và sang Campuchia đánh bạc.

   

 “nu quai” lua dao hon 10 ti de... nuoi tinh nhan tre hinh anh 1

Nghi can Thảo tại cơ quan công an (Ảnh: C.A)

Ngày 6.3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt tạm giam Huỳnh Thị Thu Thảo (37 tuổi, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Thảo là nghi can trong vụ lừa đảo hơn 10 tỉ đồng của bà T. (42 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) để nuôi “phi công trẻ” và đánh bài.

Theo điều tra ban đầu, Thảo và bà T. tình cờ quen biết với nhau. Trong vài lần trò chuyện, Thảo nói với bà T. mình có mối mua hàng giá rẻ ở Campuchia, nếu đem về Việt Nam bán sẽ lãi rất nhiều. Tưởng Thảo nói thật, bà T. đưa cho Thảo hơn 3 tỉ đồng để sang Campuchia mua hàng.

Sau đó, Thảo gửi cho bà T. nhiều thùng hàng nói là điện thoại di động. Tuy nhiên, Thảo lại không cho bà T. mở ra vì sợ “mất zin” bán không được giá.

Tiếp đến, Thảo cho người đến lấy các thùng hàng nói trên để giao cho khách và thông báo cho bà T. biết đã lãi hàng trăm triệu đồng, nhưng do khách hàng chưa trả đủ tiền nên chưa đưa lại tiền cho bà T.

Đầu tháng 2.2017, Thảo nói với bà T. mình có lô hàng gồm: 320 lượng vàng 24k và 29kg vàng khối loại 9999 của 1 người quen đem từ Campuchia về Việt Nam bán nhưng hiện bị lực lượng chức năng bắt tại khu vực cửa khẩu. Thảo nói nếu bà T. đồng ý chi tiền để “chạy” số vàng đó ra thì đem về Việt Nam bán sẽ thu lãi “khủng”.

Tin lời, bà T. đưa cho Thảo gần 7 tỉ đồng để “lo” lấy số vàng trên ra. Sau khi nhận tiền, lại viện lý do hàng đã về đến Việt Nam nhưng lại bị công an TP Cần Thơ bắt giữ nên bà T. muốn sớm lấy hàng phải chi tiền để tiếp tục “lo”. Nghi ngờ Thảo lừa đảo nên bà T. đến cơ quan công an trình báo.

Vào cuộc xác minh, công an xác định Thảo là đối tượng lừa đảo. Cụ thể, người phụ nữ này dùng tiền chiếm đoạt của bà T. để sang Campuchia đánh bạc và thua hết. Đặc biệt, Thảo còn dùng số tiền nói trên để nuôi người tình nhỏ hơn mình 10 tuổi. Mới đây, khi Thảo đang đánh bạc tại TX Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và khai thêm, ngoài số tiền chiếm đoạt của bà T. “nữ quái” này còn chiếm đoạt của bạn bè hơn 300 triệu đồng, đến nay đã mất khả năng chi trả.

Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...
Sau khi tưới xăng, Điệp liền châm lửa đốt khiến một số lóng gỗ bị...