Thứ Hai, ngày 22/01/2018 05:40 AM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 03/05/2017 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nghe điện thoại của người lạ gọi đến, nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bỗng mất tích bí ẩn hơn 10 ngày nay.

   

 nu sinh lop 9 mat tich bi an sau cuoc dien thoai la hinh anh 1

Nữ sinh Giàng Thị Gióng (hiện đang học lớp 9 trường THCS Vân Hồ) mất tích nhiều ngày: Ảnh Gia đình cung cấp

Ngày 3/5, ông Giàng A Đô (trú tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái ông tên Giàng Thị Gióng (hiện đang học lớp 9 trường THCS Vân Hồ) mất tích hơn 10 ngày nay. Gia đình ông đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin.

“Khoảng trưa 23/4, con gái tôi có nghe điện thoại của một người lạ. Sau đó, đến khoảng 18h cùng ngày tôi không thấy con gái ở nhà đã điện thoại cho con nhưng không liên lạc được. Sau đó, chúng tôi tìm kiếm nhiều nơi, hỏi bạn bè nhưng không thấy”, ông Đô kể.

Theo ông Đô, việc con gái ông mất tích có thể là do đi theo người lạ quen biết trên mạng xã hội facebook. Hiện tại gia đình ông vẫn đang tìm kiếm và rất lo lắng.

Ông Giàng A Cô - Công an viên xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình ông Đô đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì về cháu Gióng.

“Vợ chồng ông Đô có 2 người con, cháu Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, cháu Gióng là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập”, ông Giàng A Cô nói.

Xem bình luận