Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:56 PM (GMT+7)

Nữ tiếp viên mặc áo dài, xếp hàng trong quán bar cho “quý ông” lựa chọn

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 20 tiếp viên nữ trẻ, đẹp mặc áo dài trình diễn trong phòng ở quán bar để các “quý ông” lựa chọn đã hốt hoảng tháo chạy khi phát hiện lực lượng chức năng ập vào.

   

 nu tiep vien mac ao dai, xep hang trong quan bar cho “quy ong” lua chon hinh anh 1

Hơn 20 tiếp viên nữ trẻ đẹp, mặc áo dài trình diễn trong phòng ở quán bar Vic để “quý ông” lựa chọn

Đêm 22.7, Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM cùng phòng Văn hóa quận ập vào kiểm tra quán bar Vic trên đường Hồ Xuân Hương (quận 3).

Ngoài hành lang trên tầng 1, nhiều cô gái mặc áo dài đứng trang điểm chờ khách cười nhốn nháo. Phía trong có 3 phòng karaoke đang có nhiều khách nam ăn uống, ca hát và cười đùa với những tiếp viên trẻ đẹp mặc áo dài.

Ập vào một phòng trên tầng 1, Đoàn kiểm tra phát hiện hơn 20 tiếp viên nữ trẻ đẹp, mặc áo dài đứng xếp hàng, trình diễn qua lại cho các khách nam đang tựa lưng vào ghế ngắm chọn. Phát hiện có lực lượng chức năng kiểm tra, các tiếp viên nhốn nháo tháo chạy nhưng đều bị giữ lại..

 nu tiep vien mac ao dai, xep hang trong quan bar cho “quy ong” lua chon hinh anh 2

Quán bar Vic nhìn bên ngoài không có gì đặc biệt

Tại thời điểm kiểm tra, quán bar không xuất trình được giấy phép các phòng karaoke, nhân viên phục vụ quá quy định tại các phòng và nhiều loại rượu không có nguồn gốc.

Một cán bộ kiểm tra cho biết, quán được thiết kế quầy bar, bàn bida giải trí và nhiều tiếp viên nữ mặc áo dài thướt tha nên người bên ngoài không để ý. Nhìn bên ngoài quán bar này không có gì đặc biệt nhưng bên trong có nhiều phòng karaoke.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội CSGT số 7 đã triệu tập tài xế đi lùi ngược chiều trên cao tốc...
Vì mong muốn về với vợ cũ cùng hai đứa con riêng, Tuyền đã lập kế...
Cậu em út của đội tuyển Việt Nam từng bỏ học, trốn đi chơi game...