Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:00 PM (GMT+7)

Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 11 bên bức thư tuyệt mệnh

authorDiễn Kim Chủ Nhật, ngày 11/03/2018 21:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân phát hiện thi thể một nữ sinh dưới ao làng, bên cạnh có một bức thư tuyệt mệnh và chiếc điện thoại.

   

 phat hien thi the nu sinh lop 11 ben buc thu tuyet menh hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh.

Tối 11/3, ông Nguyễn Xuân Quyết - Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, người dân điạ phương vừa phát hiện thi thể một nữ sinh dưới ao.

Theo thông tin ban đầu, tối 10/3, gia đình không thấy em H.T.L trú xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu về nhà nên gọi điện cho người thân, bạn bè để hỏi nhưng không ai biết em L. đi đâu.

Đến sáng 11/3, khi một số người đi qua ao làng thì phát hiện thi thể em L. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã An Hòa đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, em L. không có biểu hiện bất thường. Hiện em  H.T.L là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu.

Thời điểm phát hiện thi thể em L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình.

Ông Nguyễn Xuân Quyết cho biết thêm, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân.

Cũng trong chiều 11/3, chính quyền đã phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho em L. theo phong tục địa phương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nối tiếp những làn khói đầy mê hoặc của heroin hay việc “suyễn đá”...
Liên quan đến vụ án người phụ nữ chết lõa thể trong lu nước ở miền...
Sau cự cãi, tài xế xe container và người đàn ông đi xe máy lao vào...