Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 02:17 AM (GMT+7)

Sau tiếng chuông cửa, phát hiện bé gái kháu khỉnh ngoài hành lang

authorNguyễn Đức Thứ Ba, ngày 25/04/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ căn hộ ở tầng 9 khu chung cư nghe thấy tiếng chuông ra mở cửa, thì phát hiện một bé gái đang nằm trong chiếc xe đẩy cùng sữa, bỉm, quần áo và một tờ giấy để lại.

   

 sau tieng chuong cua, phat hien be gai khau khinh ngoai hanh lang hinh anh 1

Người dân ở khu chung cư đã thay nhau chăm sóc cháu bé. Ảnh L.B

Sự việc xảy ra tại chung cư 165 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Theo người dân tại chung cư, khoảng 22h20 phút tối 23/4/2017, một gia đình sinh sống tại tầng 9 bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng chuông cửa vang lên.

Ngay sau đó, chủ căn hộ ra mở cửa phát hiện 1 bé gái đang nằm trong chiếc xe đẩy cùng sữa, bỉm, quần áo và một tờ giấy để lại.

“Theo thông tin từ tờ giấy của người lạ để lại, bé gái sinh ngày 13/11/2016. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhiều cư dân đã lập tức báo cáo vụ việc với bảo vệ chung cư, tổ dân phố cùng lực lượng công an phường”, chị Th, một cư dân sinh sống tại chung cư 165 Thái Hà cho hay.

Theo chị Th., hiện tại, các gia đình trong tầng 9 đang thay nhau chăm sóc, bồng bế. Cháu bé khỏe mạnh, kháu khỉnh. Sau khi xảy ra sự việc, người dân cùng lực lượng bảo vệ đã kiểm tra lại nhưng không phát hiện ra người đưa cháu bé lên tầng 9 của tòa nhà.

Ngày 25/4, lãnh đạo UBND phường Láng Hạ xác nhận có sự việc trên và cho biết, hiện đơn vị đã cử cán bộ đến ghi nhận và giải quyết vụ việc theo đúng quy trình của pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo PCCC TP.HCM cho biết đã có ít nhất 13 người thiệt mạng...
Ngọn lửa bất ngờ tái bùng phát lại ở tầng hầm chung cư Carina Plaza...