Thứ Năm, ngày 24/01/2019 07:18 AM (GMT+7)

Sự thật bất ngờ về bức ảnh phượt thủ mở tiệc giữa hầm chui gây bức xúc

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức ảnh chụp nhóm phượt tụ tập dưới hầm chui đường bộ mở tiệc liên hoan, chúc tụng nhau gây nhiều ý kiến trái chiều.

   

 su that bat ngo ve buc anh phuot thu mo tiec giua ham chui gay buc xuc hinh anh 1

Hình ảnh nhóm phượt tổ chức sinh nhật tại hầm chui tối 19/5

Ngày 24/5, mạng xã hội lan truyền bức ảnh ghi lại hình ảnh nhóm phượt tụ tập dưới hầm chui đường bộ, lấy dải phân cách làm bàn tiệc và hồ hởi chúc tụng nhau.

Sau khi bức ảnh đưa lên mạng, nhiều người cho rằng, việc tổ chức tiệc ăn uống dưới hầm chui là nguy hiểm, chưa kể bày đồ ăn, thức uống ở nơi công cộng như thế rất mất vệ sinh.

 su that bat ngo ve buc anh phuot thu mo tiec giua ham chui gay buc xuc hinh anh 2

Khoảng 21h, trời đổ mưa nước chảy lênh láng vào hầm chui

Ngày 25/5, Nguyễn Trần Bảo Nam, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội, trưởng nhóm phượt B.Đ.V.N (người tham gia buổi tiệc ở hầm chui) xác nhận, địa điểm trong bức ảnh là ở hầm chui giữa đại lộ Thăng Long, Hà Nội (cách siêu thị Big C khoảng 5km).

Anh Nam cho biết, đây là hầm chui bị bỏ hoang, không có người qua lại và cách xa khu dân cư, hai bên đầu của hầm đều là ruộng. Tham dự buổi sinh nhật có khoảng hơn 90 thành viên.

 su that bat ngo ve buc anh phuot thu mo tiec giua ham chui gay buc xuc hinh anh 3

Bức ảnh lan truyền trên mạng về hình ảnh nhóm phượt tụ tập dưới hầm chui đường bộ lấy dải phân cách làm bàn tiệc và hồ hởi chúc tụng nhau.

“Tối 19/5, nhóm của mình tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong nhóm tại hầm chui trên Đại lộ Thăng Long. Đến khoảng 21h tối, trời đổ mưa, nước chảy vào hầm lênh láng nên cả nhóm chỉ biết kê đồ ăn lên thành dải phân cách và tổ chức buffet đứng. Sau bữa tiệc, tất cả các thành viên đã dọn sạch rác rồi mới ra về”, anh Nam nói.

Theo thành viên này, việc dân mạng nói nhóm phượt của cậu “liều mình” tổ chức ở hầm chui có nhiều phương tiện qua lại, ăn uống bê tha và không rọn rác là chưa đúng.

“Trước khi tổ chức buổi liên hoan, các thành viên trong nhóm luôn nhắc nhở nhau có ý thức dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Thậm chí, vì lo ngại vẫn còn rác, sáng hôm sau một số thành viên trong ban quản trị nhóm vẫn quay lại để tiếp tục dọn rác và có ghi lại hình ảnh hầm chui sạch sẽ sau bữa tiệc”, Nam nói.

 su that bat ngo ve buc anh phuot thu mo tiec giua ham chui gay buc xuc hinh anh 4

Thành viên nhóm phượt cho biết sau buổi liên hoan mọi người đã dọn rác và sáng hôm sau lại quay lại tiếp tục dọn rác

 su that bat ngo ve buc anh phuot thu mo tiec giua ham chui gay buc xuc hinh anh 5

Rác được bỏ vào túi nilon sau buổi liên hoan

 su that bat ngo ve buc anh phuot thu mo tiec giua ham chui gay buc xuc hinh anh 6

Hình ảnh hầm chui sạch rác vào sáng 20/5 (ảnh: Bảo Nam)

Nam cho biết thêm, lý do nhóm chọn hầm chui làm nơi tổ chức sinh nhật là bởi hầm chui này sạch, cách xa thành phố và khu dân cư, dưới hầm chui bằng phẳng, có đèn, hút gió nên rất mát và cũng rất thuận tiện cho việc quản lý và chơi trò chơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xảy ra mâu thuẫn, người vợ lấy kéo đâm chồng nhiều nhát khiến nạn...
Trên đường đi Hải Phòng, chiếc xe tải 3,4 tấn tông vào đoàn người...
5 màn hình led “khủng” sẽ được lắp trên đường Lê Duẩn để phát trực...