Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:03 AM (GMT+7)

Suýt bị tàu hỏa đâm vì đòi “giải cứu thế giới”

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 25/10/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tự nhận mình là vĩ nhân có sứ mệnh giải cứu thế giới, nam thanh niên đòi kéo rào chắn lao vào khu vực đoàn tàu sắp chạy qua.

   

 suyt bi tau hoa dam vi doi “giai cuu the gioi” hinh anh 1

Cán bộ Đội CSGT số 14 mua bánh mỳ và nước uống cho anh Đ. ăn sau khi đưa về chốt.

Ngày 25.10, Đội CSGT số 14, Công an TP.Hà Nội cho biết, ông Đ.V.M. (SN 1965, ở Ninh Bình) vừa có thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ của đội đã giúp ngăn chặn con trai ông là anh Đ. đi lạc và suýt lao vào tàu hỏa.

Trước đó, khoảng 11h ngày 24.10, khi đoàn tàu SE5 từ Hà Nội đi TP.Hồ Chí Minh chuẩn bị đi qua nút giao Linh Đàm - Giải Phóng, nhân viên đường sắt đang kéo rào chắn thì anh Đ. bất chấp nguy hiểm cứ đòi đi xe máy qua.

Lúc này, tổ công tác gồm Đội CSGT số 14 gồm thượng uý Lê Văn Lợi, Đặng Hoàng Tân và Lê Văn Chính đang phân luồng tại nút giao Linh Đàm – Giải Phóng đã phát hiện ra hành động bất thường của anh Đ..

“Anh Đ. nhìn bề ngoài khá đẹp trai nhưng biểu hiện bất thường. Chúng tôi lập tức áp sát đưa nam thanh niên về chốt. Qua nói chuyện, anh Đ. tâm sự mình là vĩ nhân có xứ mệnh giải cứu thế giới nên phải vào khu vực tàu sắp qua.

Nam thanh niên khai quê ở Ninh Bình nhưng không nhớ cụ thể. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi đã liên hệ với ông M. (bố nam thanh niên) để tới đưa con về”, thượng uý Lê Văn Lợi nói.

Khi tới nhận con, ông M. cảm ơn chiến sĩ CSGT đã giúp con ông tránh nạn và cho biết anh Đ bị tai nạn giao thông cách đây 1 năm nên có biểu hiện tâm lý bất thường. Cách đây 3 ngày, khi gia đình không để ý, anh Đ. đã lấy xe máy bỏ đi. Gia đình đi tìm lên tận Thái Nguyên, Vĩnh Phúc... nhưng không thấy. May mắn anh Đ. được CSGT Hà Nội giúp đỡ đưa về gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nam thanh niên 23 tuổi bị đối tượng cầm hung khí truy sát trong...
Nửa đêm, người đàn ông 56 tuổi cầm dao sang nhà hàng xóm chém 3...
Xóm nghèo bỗng chốc trở nên tang thương khi 3 người chết , 4 người...