Thứ Hai, ngày 25/03/2019 06:50 AM (GMT+7)

Tặng quà “đặc biệt” cho PV tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 25/02/2019 18:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hà Nội có món quà tặng các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2.

   

 tang qua “dac biet” cho pv tac nghiep tai hoi nghi thuong dinh my - trieu hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác chuẩn bị phục vục Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Trung tâm Báo chí phục vụ Hội nghị

Ngày 25/2, tin từ Cổng thông tin Chính Phủ, để phục vụ phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp, đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2, thành phố Hà Nội đã bố trí 4 xe buýt hai tầng miễn phí tại Trung tâm Báo chí quốc tế (ở Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô), cứ 10 phút sẽ có một chuyến đưa các phóng viên đến tất cả địa điểm để tác nghiệp.

Hà Nội cũng mời các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng nhất của Thủ đô nấu các món ăn nổi tiếng như bún chả, bún thang, nem, phở và cà phê trứng… phục vụ miễn phí các phóng viên tại Trung tâm Báo chí quốc tế.

Vào các tối ngày 26, 27, 28/2, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, bên hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam chào mừng sự kiện này.

Ngoài ra, thành phố Hà Nội còn có món quà tặng các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2. Đó là mô hình trống đồng thu nhỏ làm bằng gốm Chu Đậu có lô gô của giải đua Công thức 1 (F1) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ năm tới 2020.

Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã chuẩn bị một số thông tin về đất nước, con người Việt Nam và một bộ tem bưu chính riêng rất đẹp về Việt Nam để gửi tặng phóng viên quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai pho tượng bằng gỗ có thể đứng lên hoặc ngồi xuống như người...
Bắt thêm 3 đối tượng trong vụ nữ sinh ship gà bị sát hại; Bắt giam...