Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:34 AM (GMT+7)

Thầy giáo chết trong tư thế treo cổ giữa phòng ngủ

authorĐỗ Tuấn Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an tỉnh Trà Vinh đã thông tin kết quả điều tra vụ việc một thầy giáo 38 tuổi ở thị xã Duyên Hải tử vong trong tư thế treo cổ.

   

Ngày 10.3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an thị xã Duyên Hải cho đã làm rõ nguyên nhân ông S (38 tuổi, một giáo viên dạy tiểu học ở địa bàn thị xã Duyên Hải) tử vong.

Theo cơ quan điều tra, trưa 7.3, sau khi đi làm đồng về nhà, vợ ông S phát hiện chồng mình treo cổ trong buồng ngủ.

Ngay lập tức, vợ ông S truy hô cứu và được hàng xóm đến giúp đỡ chồng xuống. Tuy nhiên, lúc này ông S đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Duyên Hải làm rõ, gia đình ông S thuộc diện khó khăn. Cách đây vài năm, ông S vay tiền của nhà trường, hiện tại còn nợ khoảng 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, ông S được đánh giá là người hiền lành, không xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm hay đồng nghiệp ở trường. Thời gian gần đây, ông S thường đi làm với tâm trạng buồn bã nhưng không nói rõ lý do.

Trước khi xảy ra vụ việc một ngày, ông S không đến trường dạy học theo lịch, khi nhà trường liên hệ qua điện thoại thì tắt máy.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an thị xã Duyên Hải xác định, ông S tử vong do treo cổ tự tử không có dấu hiệu tội phạm nên bàn giao cho gia đình mai táng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để...
Bố của nạn nhân cho biết, mấy ngày nay, có một người đàn ông tới...
Sau khi giả vờ mua nước uống, người đàn ông áp sát chủ quán cà phê...