Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:27 PM (GMT+7)

Thấy tình cũ ngủ với "phi công", tẩm xăng đốt cả hai

authorK.Phong Thứ Hai, ngày 03/04/2017 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nối lại tình xưa không được, Việt mang xăng tới phòng trọ người yêu cũ và ‘phi công’ để phóng hỏa.

   

 thay tinh cu ngu voi "phi cong", tam xang dot ca hai hinh anh 1

Việt phóng hỏa khi biết người yêu cũ đang ngủ với phi công trong phòng trọ

Ngày 3.4, TAND TP.HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt Châu Văn Việt (SN 1969, ngụ Tiền Giang) tổng hình phạt 15 năm tù về hai tội Giết người và Hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, năm 2013 bị cáo có mối quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với chị L.T.T. Sau hai năm yêu nhau, chị T chia tay vì thấy không hợp bất chấp Việt níu kéo.

Chị T sau khi chia tay thì có mối quan hệ tình cảm mới và chung sống với anh T.H.B (nhỏ hơn chị T 4 tuổi) tại quận Thủ Đức. Việt nhiều lần nói chuyện và bị chị T mắng vì can thiệp vào cuộc sống riêng tư.

Tối 10.6.2015, sau khi uống bia thì Việt nhắn tin nói chuyện với chị T. Sau đó cả hai xảy ra cãi vã, Việt cho rằng mình bị xúc phạm nên nổi nóng.

Việt mua theo xăng và tới phòng trọ của chị T và anh B. Khi biết cả người yêu cũ và tình địch đang ở bên trong, Việt phóng hỏa rồi bỏ trốn. Hai nạn nhân sau khi tri hô, được sự giúp đỡ của người dân xung quanh đã kịp thoát ra ngoài. Sau khi giám định, chị T được xác định thương tích 8%, anh B 20%. Vụ cháy còn gây thiệt hại cho chủ nhà trọ 20 triệu, tài sản của chị T cũng thiệt hại uớc tình hơn 25 triệu đồng.

Việt khi biết mình bị truy nã đã ra cơ quan chức năng đầu thú và khai nhận sự việc. Tại tòa, bị cáo khẳng định sẽ bồi thường cho chị T nhưng từ chối bồi thường cho anh B với lí do “tại nó mà bị cáo mới phạm tội.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở cơ sở sản xuất ghế sofa khiến cả trăm...
Áp thấp nhiệt đới hình thành từ đĩa mây của hoàn lưu bão số 3 vẫn...
Nghe tiếng hô hoán trong nghĩa địa, người dân vào kiểm tra thì kinh...