Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:46 PM (GMT+7)

Thiếu nữ buộc tình cũ xin lỗi vì tung ảnh nóng lên Facebook

authorK.Phong Thứ Năm, ngày 16/06/2016 14:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi bị tình trẻ chia tay, gã “đại gia” trung niên này đã trả thù bằng cách tung cảnh nóng của hai người thời còn mặn nồng cùng lời lẽ không hay lên Facebook.

   

 thieu nu buoc tinh cu xin loi vi tung anh nong len facebook hinh anh 1

Chị N buộc tình cũ phải xin lỗi sau khi đăng ảnh nhạy cảm lên Facebook.

Theo nội dung vụ việc, giữa năm 2012 thiếu nữ N.T.M.T (ngụ quận 4)  gặp và có mối quan hệ tình cảm với ông T.G.N (ngụ quận 2). Cả hai đã tìm hiểu, sau đó ra mắt hai bên gia đình với ý định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên sau đó vì những mâu thuẫn, cả hai người này đã xảy ra cãi vả rồi chia tay.

Khoảng tháng 5.2014, chị T phát hiện tình cũ đăng trên Facebook nhiều bài viết nội dung, hình ảnh nhạy cảm nhằm vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình. Dù được chị T đề nghị gỡ bài, thế nhưng ông N không đồng ý mà còn tiếp tục đưa thêm loạt bài viết mới với mục đích bôi nhọ.

Sau khi bị tình cũ tung ảnh nóng lên mạng, chị T báo cho cơ quan chức năng và đâm đơn kiên ông N lên TAND quận 2 TP.HCM.

Thụ lí vụ án, trong phiên tòa sơ thẩm, HĐXX đã buộc gã đàn ông này bồi thường cho tình cũ 40 triệu đồng và phải xin lỗi người này. Bản thân ông này còn bị xử phạt hành chính về hành vi "Truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, xúc phạm nhân phẩm, uy tín của người khác". Ông N đã dừng việc làm vi phạm của mình và bồi thường tiền, song không đồng ý nói lời xin lỗi với tình cũ. Chị T đã yêu cầu thi hành án bản án này, buộc bị đơn phải xin lỗi mình.

Ngày 16.6, Chi cục thi hành án quận 2 TP.HCM tổ chức buổi xin lỗi theo quyết định của TAND quận 2 TP.HCM về vụ kiện nói trên. Vụ án này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận vào thời điểm đó. Không ít người tỏ ra bức xúc bởi hành vi hèn hạ của những kẻ tung ảnh nóng của người yêu cũ lên mạng sau khi chia tay. Bản án này cũng là lời răn đe cho những kẻ có ý định thực hiện hành vi này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng chức năng đang nỗ lực dùng máy cẩu đưa đầu tàu ra khỏi...
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để cắt đầu tàu,...
Cho rằng bà H. chết là do bị sát hại, gia đình đã đề nghị cơ quan...