Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:43 AM (GMT+7)

Thực hư chuyện “kiều nữ Hải Dương” lái ô tô đâm gãy chân CSGT

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 19:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên mạng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là “kiều nữ Hải Dương” không chấp hành yêu cầu xuống xe của cảnh sát.

   

 thuc hu chuyen “kieu nu hai duong” lai o to dam gay chan csgt hinh anh 1

Một lãnh đạo Đội CSGT Công an TP.Hải Dương khẳng định, thông tin “kiều nữ Hải Dương” đâm gãy chân CSGT chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác. (Ảnh chụp từ Facebook)

Ngày 5.5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô do một phụ nữ điều khiển bị lực lượng cảnh sát chặn đầu trên đường Tuệ Tĩnh (TP.Hải Dương). Lực lượng cảnh sát yêu cầu xuống xe làm việc nhưng người phụ nữ không đồng ý, vẫn tiếp tục ngồi trên xe.

Thậm chí, người phụ nữ điều khiển ô tô còn lớn tiếng yêu cầu lực lượng cảnh sát gọi ông Bùi Ngọc Phi - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương ra làm việc.

Theo thông tin chia sẻ trên các trạng, người phụ nữ điều khiển xe ô tô trong đoạn clip là bà P.T.T.N, Việt kiều Mỹ, người được nhiều người biết đến với tên gọi “kiều nữ Hải Dương”.

Trao đổi với PV về những thông tin trên, lãnh đạo Đội CSGT TP.Hải Dương xác nhận, người phụ nữ trong đoạn clip nói trên đúng là “kiều nữ Hải Dương”.

“Hôm nay bà ấy (bà P.T.T.N –PV) đi ngược chiều trên đường Tuệ Tĩnh, anh em Đội trật tự cơ động đi tuần lưu thì phát hiện nên dừng kiểm tra. Tuy nhiên, bà ấy cố thủ trên xe gây ách tắc giao thông nên lực lượng CSGT tăng cường ra để hướng dẫn giao thông”, một cán bộ Đội CSGT TP.Hải Dương cho biết.

Trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng, trước khi bị cảnh sát chặn đầu yêu cầu xuống xe, người phụ nữ đã lái ô tô đâm gẫy chân chiến sĩ CSGT, lãnh đạo Đội CSGT TP.Hải Dương khẳng định thông tin trên là không chính xác. “Bà ấy không hề đâm vào ai, không ai gãy chân”, vị cán bộ Đội CSGT TP.Hải Dương khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Trước thông tin dư luận cho rằng một nam thanh niên nhảy cầu Nông...
Sau khi húc xe tải, tông liên tiếp xe máy khiến người đi đường văng...