Thứ Năm, ngày 26/04/2018 09:16 AM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước trên sông Cà Lồ

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 20:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước ở sông Cà Lồ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

   

 tim thay thi the 2 hoc sinh duoi nuoc tren song ca lo hinh anh 1

Ra tắm sông Cà Lồ hai học sinh tử vong: Ảnh minh họa.

Ông Nguyễn Văn Đỗng, Trưởng Công an xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cứu hộ, cùng thợ lặn đã dùng lưới, câu rà tìm kiếm hai em học sinh suốt cả đêm 14/7 trên sông Cà Lồ, xã Xuân Thu.

Đến 16h ngày 15/7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 1 em. Khoảng 18h45 phút, tiếp tục tìm thấy thi thể em học sinh còn lại.

Trước đó, vào chiều ngày 14/7, một nhóm gồm khoảng 10 em học sinh đã rủ nhau đi đá bóng rồi cùng nhau xuống sông Cà Lồ tắm. Trong khi đang tắm,  bất ngờ em Đinh Xuân B. (13 tuổi) bị chuột rút. Nhìn thấy vậy Đinh Văn Đ. (11 tuổi) lao ra cứu bạn. Tuy nhiên, do nước xoáy nên cả hai đã bị nước cuốn đi. Sau đó, những em còn lại trong nhóm đã lập tức đi tìm người lớn để nhờ cứu giúp.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an xã đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị chức năng tìm kiếm hai học sinh mất tích.

Ông Đỗng cho biết thêm, hai học sinh bị tử vong đều là con các gia đình cơ bản trong xã. Riêng cháu B. là con trai duy nhất trong gia đình có 5 con. Hiện nay, sức khỏe của bố cháu B. đang rất yếu sau cú sốc mất con. Người dân xung quanh đã hỗ trợ và động viên gia đình hai cháu. Hai học sinh bị tử vong là học sinh sinh trường THCS Xuân Thu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuê bao không nhận được tin nhắn mời cập nhật của nhà mạng sẽ tiếp...
Nhiều lần gọi nhưng không thấy chủ tiệm cầm đồ trả lời, người thân...
Nhiều thông tin sai lệch liên quan tới quy định chụp ảnh chân dung...