Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 23:44 PM (GMT+7)

Tin mới vụ hành khách ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 06/06/2018 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảng vụ hàng không Miền Trung đã có quyết định xử phạt hành chính đối với nam hành khách to tiếng, ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không.

   

 tin moi vu hanh khach nem dien thoai vao mat nhan vien hang khong hinh anh 1


 Quầy vé trong sây bay Đà Nẵng. Ảnh Vũ Quyên.

Ngày 6/6, đại diện hãng hàng không Vietjet cho hay, sau khi xảy ra vụ việc, Trung tâm An ninh hàng không sây bay Đà Nẵng đã lập biên bản sự việc và bàn giao hành khách P.H.C cho Cảng vụ hàng không miền Trung để xử lý theo thẩm quyền.

Lãnh đạo hãng hàng không cũng đã đến thăm hỏi và động viên nhân viên làm thủ tục hàng không an tâm chữa trị và tiếp tục công tác. Ngày 6/6 Cảng vụ miền Trung ra quyết định xử phạt hành chính hành khách P. H. C mức phạt 7,5 triệu đồng về hành vi mất trật tự, gây thương tích cho nhân viên hàng không.

Trước đó, vào tối 3/6/2018, trong quá trình làm thủ tục cho chuyến bay VJ506 từ Đà Nẵng đi Hà Nội, hành khách P.H.C (ở TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã to tiếng, có hành vi mất trật tự, gây thương tích khiến nhân viên phải nhập viện để cấp cứu. Ông C. là người ném điện thoại vào mặt một nữ nhân viên quầy vé của hãng hàng không Vietjet.

Qua trích xuất các hình ảnh từ camera, an ninh hàng không xác định thời điểm trên, ông P.H.C đến quầy làm thủ tục của hãng hàng không Vietjet, được một nữ nhân viên thông báo chuyến bay bị hủy và dời lịch bay sang sáng hôm sau 4/6.

Do quá bức xúc nên ông C. đã ném điện thoại di động của mình vào mặt nữ nhân viên này, làm cô bị rách mí mắt trái, chảy máu và sau đó được chuyển đến bệnh viện để cấp cứu.

Sau đó, đại diện của hãng hàng không Vietjet cho hay, dữ liệu trên hệ thống cho biết thông tin về thay đổi lịch bay của chuyến VJ506 đã được thông báo đến các hành khách. Riêng với khách P.H.C và người đi cùng, do số điện thoại khách cung cấp khi đặt vé không chính xác dẫn đến khách không nhận được thông tin thay đổi lịch bay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi dùng dao sát hại vợ trên giường, người chồng đã báo cho...
Tại địa phương, hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng xảy ra xích mích...
Cầu thủ Quang Hải đã lập một siêu phẩm đá phạt chân trái vào lưới...