Thứ Ba, ngày 11/12/2018 21:48 PM (GMT+7)

Tin mới vụ nền nhà bốc hơi nóng bất thường ở HN

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 07/12/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng chức năng vừa có kết luận về nguyên nhân khiến nền nhà của một hộ dân ở phường Ngọc Thụy bốc hơi nóng bất thường.

   

 tin moi vu nen nha boc hoi nong bat thuong o hn hinh anh 1

 Vị trí nền nhà bỗng nhiên bốc hơi nóng

Ông Nguyễn Quốc Văn - Chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh, lực lượng chức năng đã có mặt tại gia đình nhà bà L. ở tổ 36 phường Ngọc Thụy kiểm tra, tìm nguyên nhân nền nhà bốc hơi nóng.

Qua kiểm tra thấy trong tường nhà của bà L. có hiện tượng rò điện dẫn đến phát nóng thanh sắt ở ngôi nhà. Sau khi tách nguồn dây dẫn cấp cho quạt trần ra và vận hành điện trở lại thì thấy các thiết bị điện trong nhà hoạt động bình thường, nền  nhà cũng không còn nóng nữa.

“Như vậy, nhóm công tác xác định nguyên nhân là do cách đây khoảng 3 tháng, chủ ngôi nhà đã đấu nối đường điện cho quạt trần dẫn đến rò điện, làm nền nhà phát nóng bất thường”, kết luận của lực lượng chức năng phường Ngọc Thụy nêu.

Trước đó, Là L. (chủ ngôi nhà ở tổ 36 phường Ngọc Thụy) kể lại, một buổi sáng thức dậy, gia đình bà bỗng thấy hơi nóng phát ra từ nền nhà gần phía chân cầu thang.

Thấy lạ, gia đình bà L. đặt chiếc lá tươi lên nền nhà, chỉ ít phút sau chiếc lá tươi nhanh chóng bị héo khô. Khi bà L. đặt bàn tay xuống chỗ nền nhà thì bàn tay nóng ran.

Ngày 4/12, lãnh đạo phường cùng các cán bộ chức năng liên quan đã đến hiện trường kiểm tra, tìm nguyên nhân. Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên khẳng định không phải là bom mìn. Phía công ty điện lực cũng cử nhân viên đến ngôi nhà nói trên để cắt điện và kiểm tra nguồn điện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một thập niên giành chức vô địch AFF Cup, năm nay, hàng triệu...
Cháy tầng 31 chung cư Linh Đàm, nghi 1 người thiệt mạng; Vũ "nhôm"...
Phát hiện mùi hôi, người dân đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi...