Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 16:39 PM (GMT+7)

TP.HCM: 3 vụ cháy xảy ra liên tiếp trong buổi sáng

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 07/02/2017 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ trong buổi sáng ngày 7.2, trên địa bàn TP.HCM liên tiếp xảy ra 3 vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản của người dân bị cháy hư hại.

   

 tp.hcm: 3 vu chay xay ra lien tiep trong buoi sang hinh anh 1

Hỏa hoạn xảy ra tại quán ăn Mạnh Ký trên đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh vào sáng 7.2

Khoảng 11h15, người dân phát hiện khói lửa bốc lên cuồn cuộn từ quá ăn Mạnh Ký số 528 Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh). Nhiều nhân viên trong quán vội di chuyển bàn ghế và tháo chạy ra bên ngoài hô hoán. Một số người dân địa phương dùng nước và bình chữa cháy mini lao vào dập lửa nhưng do ngạt khói nên cũng rút ra bên ngoài, chỉ trong tích tắc quán ăn bao trùm khói lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh huy động nhiều xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập tắt ngọn lửa sau đó.

May mắn không có thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, vật dụng bên trong quán ăn bị cháy, hư hại.

Lãnh đạo phòng Cản sát PCCC quận Bình Thạnh cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn được xác định do một số công nhân trong lúc hàn xì bên trong quán để sửa bàn ghế đã bất cẩn gây cháy.

 tp.hcm: 3 vu chay xay ra lien tiep trong buoi sang hinh anh 2

 Nhiều bàn ghế được di chuyển ra bên ngoài. Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định do công nhân bất cẩn trong lúc hàn xì sửa bàn ghế

Cũng trong sáng nay, nhiều người ở trong khách sạn 4 tầng tại một con hẻm trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) tháo chạy ra ngoài khi phát hiện lửa bùng cháy dữ dội tại tầng 3 của khách sạn. 4 người bị mắc kẹt bên trong khách sạn hô hoán cầu cứu.

Lực lượng PCCC quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai dập lửa cứu người. Trong khói đen dày đặc, 4 người mắc kẹt ở khu vực cháy được cảnh sát PCCC đưa lên sân thượng sau đó tiếp đất an toàn.

 tp.hcm: 3 vu chay xay ra lien tiep trong buoi sang hinh anh 3

Khách sạn trong hẻm trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp phát hỏa khiến 4 người bị mắc kẹt và được lực lượng chữa cháy giải cứu an toàn vào sáng nay

 tp.hcm: 3 vu chay xay ra lien tiep trong buoi sang hinh anh 4

Hỏa hoạn xuất phát từ một căn phòng cho khách thuê ở tầng 3 sau đó lan ra các vật dụng dễ cháy như nệm, ti vi.

Các chiến sĩ cảnh sát PCCC phải đeo mặt nạ phòng độc tiếp cận điểm hỏa đồng thời sử dụng máy thông khói trong quá trình chữa cháy.

Thông tin ban đầu, hỏa hoạn xuất phát từ một căn phòng cho khách thuê ở tầng 3 sau đó lan ra các vật dụng dễ cháy như nệm, ti vi.

Trước đó, khoảng 9h hỏa hoạn xảy ra tại phòng ngủ của một căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm 725 Trường Chinh (quận Tân Phú) khiến nhiều vật dụng, tài sản bị thiêu rụi. May mắn sự cố không có thương vong về người nhưng làm người dân địa phương một phen kinh hoàng.

 tp.hcm: 3 vu chay xay ra lien tiep trong buoi sang hinh anh 5

 Cũng trong sáng nay, đám cháy xảy ra tại một căn nhà 2 tầng trong hẻm 725 Trường Chinh, quận Tân Phú khiến nhiều tài sản vật dụng bị cháy, hư hại. May mắn cả 3 vụ hỏa hoạn trên đều không có thương vong về người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để...