Thứ Hai, ngày 28/05/2018 02:55 AM (GMT+7)

TP.HCM: CSGT hóa trang xử lý “ma men” gần quán nhậu

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 16/08/2016 11:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ 18h-22h, lực lượng CSGT TP.HCM sẽ triển khai thực hiện tuần tra kiểm soát khép kín có kết hợp hóa trang tại các khu vực tập trung đông nhà hàng, quán nhậu để xử lý các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn.

   

 tp.hcm: csgt hoa trang xu ly “ma men” gan quan nhau hinh anh 1

Từ 18h-22h, lực lượng CSGT TP.HCM sẽ triển khai thực hiện tuần tra kiểm soát khép kín có kết hợp hóa trang tại các khu vực tập trung đông nhà hàng, quán nhậu để xử lý các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn.

Sáng 16.8, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM tổ chức lễ ra quân thực hiện tháng cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Tại buổi lễ, trung tá Huỳnh Trung Phong – Phó Trưởng phòng PC67 cho biết đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông sẽ kéo dài trong 1 tháng, lực lượng CSGT tập trung vào các giải pháp trọng tậm như  xử lý người điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy đinh, xe khách dừng đỏ, đón trả khách không đúng chỗ, điều khiển xe lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép, không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiể cài quai không đúng quy cách, xe qáu tải…

Bên cạnh đó vào khung giờ từ 18h00 đến 22h00, các đơn vị triển khai thực hiện tuần tra kiểm soát khép kín có kết hợp hóa trang tập trung, xử lý có hiệu quả các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn tại các khu vực  tập trung đông các hàng quán, nhà hàng có kinh doanh thức uống có cồn. Ngoài ra, căn cứ tình hình thực tế đơn vị và tình trạng vi phạm về nồng độ cồn, các đơn vị có thể bố trí thêm các Tổ xử lý chuyên đề nồng độ cồn vào khung giờ từ 11h00 – 14h00.

Tại buổi lễ ra quân, PC 67 đã tổ chức tuyên dương, trao giấy khen cho 23 cán bộ chiến sĩ của đội CSGT Bến Thành, Rạch Chiếc, Bình Triệu, Tân Sơn Nhất và đội Tuần tra dẫn đoàn vì đã có thành tích truy bắt tội phạm trong tháng 8.

 tp.hcm: csgt hoa trang xu ly “ma men” gan quan nhau hinh anh 2

Lực lượng CSGT lập biên bản vi người vi phạm giao thông

“Những người có nồng độ cồn điều khiển phương tiện giao thông trên đường rất nguy hiểm cho chính bản thân họ và những người xung quanh. Tôi mong lực lượng CSGT làm mạnh tay với các trường hợp vi phạm này để không còn những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra”, chị Nguyễn Thị Thủy ngụ quận 10 cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
Đào bới lớp đất cát, người phụ nữ cùng gia đình tá hỏa phát hiện...
Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang...