Thứ Năm, ngày 13/12/2018 06:26 AM (GMT+7)

Trong cơn say 3 anh em ruột đánh chết người

authorHồ Đông Thứ Tư, ngày 06/01/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc say rượu, cả ba anh em ruột cùng lao vào đánh một bảo vệ rồi bị bắt giữ. Hậu quả người bảo vệ tử vong sau đó, ba anh em này nhận mức án tổng cộng đến 42 năm tù.

   

Ngày 6.1, tòa Phúc thẩm TAND cấp cao tại TP.HCM  đã xét xử phiên phúc thẩm các bị cáo Huỳnh Văn Phong (SN 1980), Huỳnh Văn Ly (SN 1985), Huỳnh Nhựt Anh (SN 1988)  cùng ngụ Vĩnh Long, thường trú tại huyện Bình Chánh là ba anh em ruột về tội  “Giết người”.

 trong con say 3 anh em ruot danh chet nguoi hinh anh 1

 Ba anh em Phong, Ly, Anh cùng hầu tòa vì tội giết người.

Cả ba bị cáo nói trên cùng làm công nhân tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM). Sáng 7.6.2012, sau khi tan giờ làm ca đêm, Phong, Anh cùng hai người ngồi uống rượu. Sau khi kết thúc chầu nhậu ở phòng Phong, cả nhóm tiếp tục đi uống bia đến say mới chịu về.

Khoảng 12h trưa cùng ngày, Phong đến mượn Anh xe máy để đi lấy giấy từ vợ đang giữ tại công ty Thành Đạt (đường số 6A, KCN Lê Minh Xuân). Khi biết chuyện, Ly đã kêu Anh đi theo vì biết Phong từng có mâu thuẫn với bảo vệ của công ty này.

Đúng như Ly lo sợ, khi tới đây Phong đã có ẩu đả với nhóm bảo vệ của công ty này. Thấy Phong bị đánh, Anh chạy qua can ngăn thì tiếp tục bị  hành hung. Cùng lúc này Ly chạy xe tới và chứng kiến sự việc nên vô cùng bực tức. Dù được Ly khuyên bỏ về nhưng Phong vẫn đứng chửi nhóm bảo vệ này.

Đến lúc này Lê Hoàng L (SN 1988, quê Vĩnh Long, là công nhân công ty Thành Đạt) chạy xe từ bên cổng công ty Thành Đạt về phía của Phong. Ly bất ngờ xuống xe và đánh L ngã xuống đường bất tỉnh. Thấy vậy cả Anh và Phong lao đến đánh L tới tấp dù nạn nhân đã bất tỉnh. Cả ba chỉ dừng lại khi bị nhóm bảo vể công ty này đuổi đánh và bắt giữ giao cho Công an. L dù được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. 

Tại phiên tòa Phúc thẩm, HĐXX nhận thấy không có tình tiết gì mới nên quyết định giữ nguyên mức án phạt đối với  Huỳnh Văn Phong là 18 năm tù, Huỳnh Văn Ly 16 năm tù, Huỳnh Nhựt Anh 8 năm tù giam về cùng tội “Giết người. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa kết thúc, hàng trăm...
Bên cạnh cờ đỏ sao vàng, cổ động viên còn chở theo cả mô hình khủng...
Đang tâm sự với bạn gái bên bờ sông ở Sài Gòn lúc rạng sáng, đôi...