Thứ Hai, ngày 26/08/2019 14:17 PM (GMT+7)

“Tự sướng” cạnh nữ sinh trên xe buýt, kẻ biến thái bị tóm cổ đưa tới công an

authorĐỗ Tuấn Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quá trình di chuyển trên xe buýt tuyến 01, người đàn ông đã có hành vi thủ dâm và làm tinh dịch bắn vào người một nữ sinh.

   

 “tu suong” canh nu sinh tren xe buyt, ke bien thai bi tom co dua toi cong an hinh anh 1

H bị nhân viên xe buýt đưa tới trụ sở công an.

Chiều 21/6, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đang làm việc với anh H (SN 1981) vì có hành vi thủ dâm trên xe buýt khi đứng gần một nữ sinh.

Theo Công an phường Hàng Mã, trưa cùng ngày, nhân viên xe buýt tuyến 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm) đưa anh H tới trụ sở công an phường trình báo sự việc, quá trình đi xe buýt tuyến 01, anh H có hành vi thủ dâm và làm tinh dịch bắn vào người một nữ sinh bên cạnh.

Cán bộ công an phường Hàng Mã cho biết, quá trình làm việc tại trụ sở, anh H thừa nhận những hành động “tự sướng” trên xe buýt. Tuy nhiên, anh H chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh. Phía nữ sinh không có đề nghị xử lý và được người nhà tới đón đi sau đó.

Cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết, ông H đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Hiện Công an phường Hàng Mã đang phối hợp với đơn vị quản lý rà soát các quy định pháp luật và quy định khi di chuyển trên xe buýt để xử lý đối tượng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ tai nạn một số người dân kích động cho rằng CSGT gây tai nạn...
Sau khi xem camera an ninh của người dân ghi lại diễn biến vụ tai...
Sản phụ bị bỏ rơi giữa đường, bé trai tử vong khi vừa chào đời; Bà...