Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 09:53 AM (GMT+7)

Võ sư cào cấu, cắn hai cảnh sát bị thương

authorĐỗ Tuấn – Nguyễn Phương Thứ Ba, ngày 20/09/2016 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị công an phường khống chế vì có biểu hiện gây rối, Tùng chống đối cắn và cào cấu 2 cảnh sát bị thương.

   

 vo su cao cau, can hai canh sat bi thuong hinh anh 1

Tùng tại cơ quan điều tra

Ngày 20.9, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang điều tra làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ” của đối tượng Trịnh Quang Tùng (28 tuổi,ở Đồ Sơn, Hải Phòng).

Theo điều tra ban đầu, tối 15.9, Tùng cùng một đối tượng tên Dân tới một phòng trọ trên đường Láng (thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa) để sử dụng ma túy đá. Đến 10h sáng ngày 16.9, Tùng bị “ngáo đá” đã la hét, đập phá xung quanh.

Nhận được tin báo có đối tượng gây rối, Công an phường Láng Thượng đến hiện trường tới kiểm tra thì phát hiện Tùng có biểu hiện "ngáo đá", trên người mặc một chiếc quần đùi bị rách tả tơi, la hét, chửi bới và có hành động mất kiểm soát.

Trước tình hình trên, tổ công tác Công an phường Láng Thượng quyết định khống chế Tùng đưa về trụ sở xử lý và để tránh việc đối tượng gây nguy hiểm cho người dân xung quanh.

Tuy nhiên, Tùng chống đối, cắn vào tay một chiến sĩ cảnh sát khu vực gây thương tích và cào cấu làm xước mặt một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng.

Sau khi bị trấn áp đưa về trụ sở Công an phường Láng Thượng, Tùng vẫn khua chân múa tay và nói rằng có một đoàn người rất đông kéo đến vây đánh mình, phải chống lại nhóm người này.

Qua kiểm tra căn phòng Dân và Tùng dùng để sử dụng ma túy, Công an thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy như  cóng thủy tinh dài, ống hút dài, chai nhựa có nắp bị đục 2 lỗ…

Theo tài liệu điều tra, Tùng là một võ sư nhưng đã có 2 tiền sự về hành vi gây rối và cố ý gây thương tích.

Về phần đối tượng Dân, khi bị cơ quan điều tra đã mời lên làm việc, Dân thừa nhận hành vi cùng Tùng sử dụng ma túy. Kết quả thử ma túy cũng cho thấy, Dân đã dương tính với ma túy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông ở Đồng Tháp bất ngờ sống lại khi chuẩn bị mổ tử...
Để có được một cuộc “bay” hoàn mỹ, công cuộc quan trọng nhất là...
Xe ô tô nhãn hiệu Mazda 3 đã tông đổ một cây ven đường rồi tiếp tục...