Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:40 AM (GMT+7)

Vụ 20 côn đồ xông vào BV chém người: Bắt kẻ cầm đầu

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 07/06/2016 19:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối tượng cầm đầu nhóm 20 côn đồ mang mã tấu, tuýp sắt xông vào bệnh viện chém 2 bệnh nhân đang cấp cứu đã bị công an bắt giữ.

   

 vu 20 con do xong vao bv chem nguoi: bat ke cam dau hinh anh 1

Bệnh viện Quốc Ánh nơi Sáng cầm đầu 20 côn đồ xông vào chém người

Ngày 7.6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết qua truy xét, công an đã bắt nghi can Sỳ Vĩnh Sáng (55 tuổi, ngụ quận Bình Tân), Sáng là đối tượng được cho cầm đầu 20 đối tượng xông vào bệnh viện Quốc Ánh đánh, chém người. Ngoài ra, cơ quan công an còn mời một số đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra xử lý.

Cơ quan điều tra cũng làm thủ tục đưa 2 nạn nhân Cổ Chí Linh (19 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Minh Đương (28 tuổi, quê Cà Mau) để giám định vết thương.

Trước đó, vào chiều 5.6, Linh đi bơi tại một hồ bơi ở quận Bình Tân thì có xảy ra mâu thuẫn với một số đối tượng trong nhóm của Sáng. Lo sợ bị đánh, Linh gọi cho Đương đến hồ bơi để dẫn về thì bị nhóm của Sáng vây đánh khiến cả hai trọng thương. Sau khi thoát được vòng vây, Linh và Đương đến bệnh viện Quốc Ánh (đoạn gần hầm chui Tân Tạo, quận Bình Tân) để điều trị.

Lúc này, Sáng kéo khoảng 20 đối tượng cầm hung khí tuýp sắt xông vào bệnh viện để gặp đối thủ. Do không tìm thấy Linh và Đương, nhóm này rút ra ngoài đánh tới tấp 2 thanh niên bị tai nạn giao thông đang ngồi trước ghế đá của bệnh viện.

Sau 20 phút nhóm Sáng tiếp tục quay lại bệnh viện, khi phát hiện hai anh Linh và Đương đang ở trong phòng cấp cứu, nhóm này đã cầm hung khí xông vào đánh chém tới tấp khiến hai nạn nhân gục tại chỗ. Sự việc khiến đội ngũ y bác sĩ cùng nhiều bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện một phen kinh hoàng.

Khi nhóm của Sáng đã rút đi hết, hai nạn nhân được các bác sĩ sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Hiện sức khỏe hai nạn nhân đã ổn định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 8 ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi của phượt...
Ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn về việc rút đơn xin từ chức trước đó;...
Trong cơn mưa như trút nước ở Sài Gòn, thiếu niên đứng câu cá ở...