Thứ Hai, ngày 21/05/2018 06:40 AM (GMT+7)

Vụ chém lìa tay: Vì mâu thuẫn tình cảm trên Facebook

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 08/03/2016 13:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai nghi can chém đứt lìa bàn tay của thanh niên ở Sài Gòn chỉ vì mâu thuẫn tình cảm trên Facebook đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

   

 vu chém lia tay: vi mau thuan tinh cam tren facebook hinh anh 1

Chỉ vì mâu thuẫn tình cảm trên Facebook, Phương bị chém đứt lìa bàn tay (ảnh: T.N)

Cơ quan Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hai nghi can gây ra vụ truy sát chém đứt lìa bàn tay của anh Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) để điều tra. Hiện danh tính hai người này vẫn chưa được tiết lộ.

Công an cũng đang triệu tập nhiều người có liên quan lấy lời khai. Theo cơ quan công an nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định do mâu thuẫn tình cảm trên Facebook.

Trước đó, vào khoảng 20h40 ngày 6.3, anh Phương chở Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) cùng một số người bạn chạy xe máy lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu hướng từ Lê Đức Thọ về Quang Trung. Khi đến trước cây xăng Biên Khoa trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp) thì bị nhóm 4 thanh niên cầm mã tấu truy sát. Bị đánh, anh Phương phản xạ đưa tay trái lên đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay. Anh Phong cũng bị chém nhiều nhát vào người.Sau khi nhóm đối tượng bỏ đi, những người bạn đi cùng đưa anh Phương và Phong vào bệnh viện 175 cấp cứu.

Theo các bác sĩ Bệnh viện 175, Phương nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, máu tụ dưới màng cứng sọ não, gãy chân và phải thở máy.

 vu chém lia tay: vi mau thuan tinh cam tren facebook hinh anh 2

Ngay sau vụ truy sát kinh hoàng xảy ra, công an có mặt phong tỏa hiện trường điều tra

“Bệnh nhân bị chấn thương sọ não quá nặng nên chúng tôi tập trung điều trị phần đầu để cứu sống. Riêng bàn tay bị chém đứt lìa không thể nối lại được vì khi mới nhập viện bệnh nhân có trình trạng máu loãng. Riêng đối với Phong sức khỏe đã ổn định”, một bác sĩ nói.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Xem bình luận
Không thể để bọn này làm loạn, phải xử tử hình những tên gây rối loạn xã hội gây hoang mang cho...
Bình luận có 0 phản hồi
Mâu thuẫn ảo, giết người thật.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 8 ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi của phượt...
Trong cơn mưa như trút nước ở Sài Gòn, thiếu niên đứng câu cá ở...
Ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn về việc rút đơn xin từ chức trước đó;...