Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 19:53 PM (GMT+7)

Vụ lở đất ở Hòa Bình: Người thân khóc ngất khi tìm thấy thi thể mẹ ôm 2 con

authorNguyễn Đức Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ sạt lở đất ở độ sâu gần 10m.

   

 vụ lỏ dát ỏ hòa bình: nguoi than khoc ngat khi tim thay thi the me om 2 con hinh anh 1

Khu vực xảy ra sạt lở đất vùi lấp nhiều người ở xóm Khanh.

Ông Bùi Văn Khải, Chủ tịch UBND xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đến 11h sáng 15/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 3 thi thể trong vụ sạt lở đất xảy ra ở xóm Khanh rạng sáng 12/10.

“Ba thi thể được tìm thấy nằm ở độ sâu gần 10m và trong tư thế đang ôm nhau. Nhiều người thân của gia đình nạn nhân đã khóc ngất khi thấy cảnh tượng này. Hiện tại, chính quyền xã đang làm các thủ tục bàn giao thi thể cho người thân nạn nhân đưa đi mai táng”, ông Khải thông tin.

Theo ông Khải, bước đầu, lực lượng chức năng xác định thi thể ba nạn nhân gồm: mẹ là Bùi Thị Sinh (SN 1981); hai con Bùi Thị Soan (SN 2008); Đinh Công Thắng hơn 3 tháng tuổi.

Chiều cùng ngày, công an và quân đội vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích sau vụ sạt lở đất. Tại hiện trường, có 4 mày xúc và 1 máy khoan cắt đá.

Trước đó, vào khoảng gần 1h sáng 12/10, quả núi ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình bất ngờ sạt lở đổ xuống vùi lấp 4 gia đình.

Sau vụ việc, 18 người bị vùi lấp, mất tích. Đến sáng 13/10, lực lượng chức năng đã tìm được 10 thi thể nạn nhân. Những người bị vùi lấp đều là người dân tộc Mường, sinh sống ở xóm Khanh nhiều năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân của 8 đứa trẻ chết đuối trên sông Đà ở Hòa Bình đang...
Qua gương chiếu hậu, tài xế xe container chết lặng khi thấy người...
Người đàn ông lao xuống sông bơi hụp, ngụp lặn liên tục và vớt được...