Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:56 AM (GMT+7)

Vụ nổ bốt điện: Người đàn ông ngồi xe lăn đã tử vong

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông ngồi xe lăn bị bỏng trong vụ nổ bốt điện ở Hà Đông đã không qua khỏi và tử vong vào sáng nay (18/11).

   

 vu no bot dien: nguoi dan ong ngoi xe lan da tu vong hinh anh 1

Hiện trường xảy ra  sự việc khiến nhiều người bỏng nặng

Ngày 18/11, người thân của gia đình 2 nạn nhân bị bỏng trong vụ nổ bốt điện ở quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, sau khi đưa vào viện, các sĩ đã nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên, ông Vũ Đình Thái, (SN 1953, người đàn ông ngồi xe lăn) đã không qua khỏi.

Ông Thái tử vong vào sáng 18/11. Gia đình đã chuyển thi thể ông Thái về nhà tang lễ Phùng Hưng làm lễ mai táng. Vợ ông Thái là bà Hạnh vẫn đang nằm viện điều trị, bị bỏng nặng.

 vu no bot dien: nguoi dan ong ngoi xe lan da tu vong hinh anh 2

Người thân đau buồn khi hay tin ông Thái tử vong

 vu no bot dien: nguoi dan ong ngoi xe lan da tu vong hinh anh 3

Xe cứu thương chở thi thể nạn nhân về nhà tang lễ Phùng Hưng

Trước đó, vào khoảng 14h30 phút ngày 17/11, đã xảy ra vụ nổ bốt điện tại phố Nguyễn Thị Minh Khai (phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội) khiến 5 người bị bỏng nhập viện.

Trong số đó, có hai người bị bỏng nặng là đôi vợ chồng bán nước ở gần trạm biến áp tên Vũ Đình Thái (SN 1953) và vợ Nguyễn Thị Hạnh (SN 1959).

Tối 17/11, đại diện Tổng công ty Điện lực Hà Nội cho biết, trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước khi đưa vào vận hành chính thức, máy biến áp đã bất ngờ tràn dầu, gây cháy. Ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty Điện lực Hà Đông đã đưa người bị nạn đi cấp cứu và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.
Cơ quan chức năng cho biết đã tiếp cận được thi thể phượt thủ gặp...
Sau khi được cô gái chủ tiệm tóc gội đầu, nam thanh niên lôi nạn...