Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:34 PM (GMT+7)

Vụ nổ ở Ninh Thuận: Xác định nguyên nhân khiến nhà dân bị thủng tường

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 25/07/2017 21:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Thuận vừa cho biết nguyên nhân sự cố khiến nhiều nhà dân ở địa phương bị hư hỏng, thủng tường khi máy bay bay qua.

   

 vu no o ninh thuan: xac dinh nguyen nhan khien nha dan bi thung tuong hinh anh 1

Nhiều mảnh kim loại sau sự cố được người dân nhặt giao cho cơ quan chức năng

Tối 25.7, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Thuận cho biết, máy bay huấn luyện của Trung đoàn Không quân 937 (thuộc sân bay Thành Sơn) khi bay khu phố 1 (phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) đã gặp sự cố gây ra vụ nổ sáng nay.

Ảnh hưởng của vụ nổ khiến nhiều nhà dân bị thủng tường, hư hỏng nhà cửa. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng cho biết nguyên nhân vụ việc đang được điều tra. Cũng trong ngày hôm nay, đại diện Trung đoàn Không quân 937 đã đến hỗ trợ tiền cho những nhà dân bị thiệt hại. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng hỗ trợ những trường hợp nhà dân bị ảnh hưởng số tiền từ 1-2 triệu đồng.

Trước đó vào sáng nay, người dân ở khu phố 1 (phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm) nghe tiếng động cơ máy bay bay ngang qua sau đó có tiếng nổ lớn. Người dân chạy đi kiểm tra thì thấy mái nhà bị nhiều lỗ thủng, tường bị bể, xà bần rơi khắp nơi. Có 5 căn nhà bị ảnh hưởng.

Nhiều mảnh vỡ bằng kim loại được người dân thu gom giao cho cơ quan chức năng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiết lộ cách chia thưởng của ĐT Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup...
Sau khi tông hàng loạt xe máy, chiếc xe ô tô hiệu Lexus tiếp tục...
Quá trình xác minh, điều tra, cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp 2 người...