Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:48 AM (GMT+7)

Xe ben lật, “núi” đất phong tỏa hầm vượt sông Sài Gòn

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 12/04/2017 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa suốt nhiều giờ sau khi một xe ben bị lật, đất từ trên xe tràn xuống kín một làn đường.

   

 xe ben lat, “nui” dat phong toa ham vuot song sai gon hinh anh 1

Xe ben chở đất lật ngang trong hầm Thủ Thiêm

Đến 7h30 sáng 12.4, các đơn vị chức năng vẫn đang phong tỏa toàn bộ làn đường ô tô trong hầm Thủ Thiêm hướng từ quận 1 sang quận 2, TP.HCM để xử lý sự cố xe ben chở đất bị lật trong hầm.

Trước đó, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, xe ben BKS: 51C-677.32 chở đầy đất lưu thông trong hầm Thủ Thiêm hướng từ quận 1 sang quận 2, khi vào giữa hầm thì bất ngờ lật ngang.

Sự cố không có thương vong về người nhưng xe ben lật chắn ngang làn ô tô, đất từ trên xe tràn xuống khắp một đoạn đường hầm.

 xe ben lat, “nui” dat phong toa ham vuot song sai gon hinh anh 2

“Núi” đất giăng kín làn ô tô hướng từ quận 1 sang quận 2

Ngay sau vụ việc xảy ra, Ban quản lý hầm Thủ Thiêm, công an có mặt phong tỏa làn ô tô hướng từ quận 1 sang quận 2 và khắc phục sự cố.

Đến hơn 7h, xe ben đã được kéo ra khỏi hầm nhưng đất vẫn còn nhiều nên lực lượng chức năng phải tiếp tục phong tỏa để xử lý, rửa đường hầm.

Hầm Thủ Thiêm là hầm vượt sông Sài Gòn lớn nhất Đông Nam Á, chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 20/11/2011 với chiều dài 1,49km, rộng 33m, cao 9m, 6 làn xe lưu thông, mỗi bên 3 làn xe cho cả ô tô và xe máy. Từ khi đi vào khai thác đến nay, làn ô tô hướng từ quận 1 sang quận 2, đoạn ở giữa hầm đã xảy ra nhiều sự cố tai nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Trước thông tin dư luận cho rằng một nam thanh niên nhảy cầu Nông...
Cậu bé đã “hộ tống” tiền vệ Kante của tuyển Pháp ra sân, và kết quả...