Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:34 AM (GMT+7)

Xử lý vụ nữ sinh bê bết máu sau hỗn chiến ở Sài Gòn

authorĐông Thịnh Thứ Tư, ngày 26/04/2017 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã lên tiếng về vụ nhóm nữ sinh lớp 6, 7 mâu thuẫn trên facebook rồi dẫn nhau ra ngoài cổng trường giải quyết khiến một người bêt bết máu.

   

 xu ly vu nu sinh be bet mau sau hon chien o sai gon hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã lên tiếng về vụ vụ nhóm nữ sinh lớp 6, 7 mâu thuẫn trên facebook rồi dẫn nhau ra ngoài cổng trường giải quyết khiến một người bê bết máu.

Sở Giáo Dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM vừa có công văn chỉ đạo Trường THCS N.C.Q. và Phòng GD&ĐT phối hợp xử lý vụ một học sinh lớp 6 bị nhóm bạn học đánh hội đồng, nên dùng hung khí đánh trả khiến hai nữ học sinh khác bị thương vừa xảy ra ở quận Thủ Đức.

Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT cho rằng đây là một sự việc đáng tiếc và hết sức đau lòng. Sở GD-ĐT đề nghị Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức và nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với bệnh viện và gia đình để theo dõi sức khỏe hai học sinh bị thương, yêu cầu nhà trường có giải pháp để ổn định tâm lý học sinh toàn trường, đảm bảo việc học tập của các em trong giai đoạn chuẩn bị kết thúc năm học.

Trước đó, vào sáng 25.4, nhóm 5 nữ sinh gồm: N.T, V., Tr., Nh. và D.  (học lớp 7) của trường THCS N.C.Q.  đã gọi nữ sinh T. (học lớp 6, cùng trường) ra khỏi trường đến khu vực cuối đường số 27 (cách trường khoảng 400m, thuộc phường Hiệp Bình Chánh) để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, giữa T. và nữ sinh Tr. xảy ra đánh nhau “tay đôi”.

N.T và V. cũng lao vào đánh T. giúp Tr. Bị nhóm học sinh khối trên đánh hội đồng, T. lấy con dao rọc giấy trong tập ra quơ loạn xạ trúng N.T và V. Phát hiện 2 bạn bị thương tích đầy máu, các nữ sinh đã chạy về trường thông báo cho thầy cô biết để đưa hai nữ sinh đi cấp cứu. 

Theo các bác sĩ bệnh viện quận Thủ Đức, nữ sinh N.T. bị nhiều vết thương khá nặng ở vùng tay, chân, đứt gân phải mổ khẩn cấp; riêng nạn nhân V. chỉ bị thương nhẹ vùng ngoài da và đã được xuất viện.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trên facebook.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở cơ sở sản xuất ghế sofa khiến cả trăm...
Áp thấp nhiệt đới hình thành từ đĩa mây của hoàn lưu bão số 3 vẫn...
Hơn 100 người bao gồm nhiều lực lượng đang có mặt tại hiện trường...