Thứ Bảy, ngày 29/07/2017 19:16 PM (GMT+7)

Xử phạt hành khách tự ý xé áo phao trên máy bay

authorNguyễn Đức Thứ Ba, ngày 17/05/2016 12:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa ra quyết định xử phạt hành khách tự ý xé áo phao khi đi trên chuyến bay từ Buôn Ma Thuột về Hà Nội.

   

 xu phat hanh khach tu y xe ao phao tren may bay hinh anh 1

Máy bay của hãng hàng không Vietjet tại sân bay Nội bài.

Ngày 17/5, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc có quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với hành khách Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1968) quê ở xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội về hành vi làm hỏng trang bị, thiết bị của tàu bay.

Ông Nam ngồi số 31D, đi trên chuyến bay VJ498 từ Buôn Ma Thuột về Hà Nội của hãng hàng không Vietjet ngày 16/4/2016. Ông Nam đã tự ý xé áo pháo dưới ghế ngồi của mình khi chưa được phép của tổ bay. Chiếc áo phao bị mất vỏ bọc, rách, mất niêm phong hiện trạng ban đầu.

Theo lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc, khi xảy ra sự việc, tiếp viên trưởng Lê Ngọc Mai đã lập biên bản vi phạm, sau đó, bàn giao hành khách trên cho nhà chức trách hàng không để giải quyết theo pháp luật.

Áo phao được để dưới ghế ngồi của mỗi hành khách trên máy bay nhằm dự phòng khi có bất trắc xảy ra. Khi hành khách lên máy bay, tiếp viên sẽ khuyến cáo rõ để hành khách biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người dân đốt xe, đánh tơi bời 2 đối tượng nghi trộm chó; Lời khai...
Chị Vũ Thanh Hoa, người tố cán bộ phường Văn Miếu chậm trễ cấp giấy...
Bên cạnh nhịp sống hiện đại với các nhà máy, dây chuyền sản xuất...