Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 14:25 PM (GMT+7)

Xử phạt Vietjet Air vụ “chiêu đãi” U23 VN bằng màn bikini phản cảm

authorNguyễn Đức Thứ Ba, ngày 30/01/2018 15:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cục Hàng không Việt Nam vừa có quyết định xử phạt hãng hàng không Vietjet vì tổ chức sự kiện chúc mừng U23 Việt Nam bằng màn bikini phản cảm.

   

 xu phat vietjet air vu “chieu dai” u23 vn bang man bikini phan cam hinh anh 1

Nhiều nữ PG diện trang phục phản cảm trên chuyến bay chở U23 Việt Nam về Việt Nam, cá biệt có trường hợp cô gái mặc thiếu vải cố khoác vai một tuyển thủ trẻ trong khi tuyển thủ U23 cố né qua một bên.

Ngày 30/1, Cục Hàng không Việt Nam phát đi thông cáo thông tin về việc Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet tổ chức sự kiện trên chuyến bay VJ7269 ngày 28/1.

Theo Cục Hàng không, ngày 28/1, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã không xin phép đơn vị khi tổ chức sự kiện chúc mừng đội bóng U23 Việt Nam trên chuyến bay VJ7269 từ sân bay Thường Châu - Trung Quốc về Hà Nội - Việt Nam.

Sau vụ việc, Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức cuộc họp đánh giá, xác định nguyên nhân, xem xét trách nhiệm để xử lý vi phạm nhằm tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh trong hoạt động hàng không dân dụng đối với Công ty Cổ phần hàng không Vietjet.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết, việc tổ chức sự kiện trên chuyến bay VJ7269 của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet mặc dù không làm mất an toàn chuyến bay nhưng có thể gây uy hiếp an toàn, nên Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định xử phạt đối với hãng này.

Cụ thể, xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Hàng không Vietjet với mức phạt 40 triệu đồng theo điểm c, khoản 6, Điều 22 (Quyết định số 01/QĐ-XPVPHC ngày 29/01/2018 của Chánh thanh tra Cục Hàng không Việt Nam).

Đối với cá nhân: Xử phạt vi phạm hành chính đối với Tiếp viên trưởng chuyến bay VJ7269 ở mức 4 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm không báo cáo kịp thời cho cơ trưởng chuyến bay.

Trước đó, ngày 28/1, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh các cô gái mặc bikini uốn éo trên chuyến bay chở U23 Việt Nam về nước. Sau khi xem hình ảnh, nhiều người phản ứng và đánh giá là gây phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục. Nhiều người cũng lên án và tẩy chay mạnh mẽ hãng hàng không Vietjet Air.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đúng thời khắc giao thừa, những màn pháo hoa rực rỡ chào đón xuân...
Bản chất của virus Corona vẫn là chủng từng gây ra SARS (năm 2003)...
Trước khi có kết luận dương tính với virus Corona, 2 bố con ông Li...