Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:41 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 07:57 AM (GMT+7)

10 côn đồ "miệt vườn" truy sát, 1 thanh niên thiệt mạng

Bị Màng ném dép vào mặt, nhóm 10 thanh niên đi trên 5 xe môtô đã truy sát bằng tuýp sắt, gạch, đá…

   

Ngày 4.4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ nhóm 10 nghi phạm ngụ tại TP.Trà Vinh để điều tra về hành vi giết người.

 10 con do "miet vuon" truy sat, 1 thanh nien thiet mang hinh anh 1

Nhóm 10 nghi phạm bị bắt để điều tra về hành vi giết người. Ảnh: M.A.

Sự việc xảy ra vào khuya ngày 3.4 trên quốc lộ 60, đoạn qua xã Song Lộc (huyện Châu Thành). Sau chầu nhậu, Trương Phước Màng (28 tuổi, ngụ huyện Tiểu Cần) và Thạch Nhàn (24 tuổi, ngụ xã Song Lộc, huyện Châu Thành) ngồi trò chuyện cạnh quốc lộ.

Lúc này, nhóm người đi trên 5 xe môtô gồm Thạch Hồng Ngân, Kim Thành Công và 8 thanh niên khác (cùng ngụ phường 8, TP.Trà Vinh) chạy hướng Tiểu Cần đi Trà Vinh ngang qua đoạn Màng và Nhàn đang ngồi.

Nhìn nhóm này chạy xe “thấy ghét”, Màng dùng dép ném vào Thạch Hồng Ngân nhưng không trúng. Cả nhóm dừng xe lại thì Màng và Nhàn chạy trốn. Một lúc sau, cả nhóm phát hiện được Màng nên dùng ống tuýp sắt, nón bảo hiểm, đất, đá đánh. Màng thoát chạy thì Thạch Hồng Ngân và Kim Thành Công đuổi theo dùng tuýp sắt và gạch đánh gục tại chỗ.

Sau đó cả nhóm của Ngân tiếp tục chạy về TP.Trà Vinh, riêng Màng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Qua truy xét, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp nhóm nghi phạm này để điều tra.

Theo (Theo Minh Anh/Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...