Thứ Tư, ngày 22/11/2017 14:28 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 15:56 PM (GMT+7)

10 trường đại học có không gian đẹp như mơ

Với kiến trúc đặc sắc cùng không gian tinh tế, các trường đại học này luôn là niềm mơ ước của tất cả sinh viên trên thế giới.

   

 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 1 Đại học Peking (Trung Quốc) sở hữu không gian thoáng đãng với một hồ nước trong xanh.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 2 Sinh viên đại học Y Caribbean ở thủ đô St. George's (quốc đảo Grenada, thuộc vùng biển Caribe) có thể vừa nghe giảng vừa tận hưởng một bờ biển dài với cát trắng xóa.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 3 Đại học Glasgow - một trong những trường đại học lớn nhất Scotland.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 4 Khuôn viên trường Đại học Taroudant (Morocco) như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 5 Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) nổi tiếng với tấm mái cỏ dài bất tận.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 6 Khuôn viên không thể tuyệt vời hơn của đại học Oxford.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 7 Được thiết kế bởi Thomas Jefferson, Đại học Virginia là một trong những điểm đẹp nhất nước Mỹ.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 8 Thư viện Đại học Coimbra (Bồ Đào Nha) như một bức tranh tôn giáo với đầy sự tinh tế.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 9 Học viện Không quân (Mỹ) có kiến trúc mái như được xếp từ một loạt các máy bay giấy.
 10 truong dai hoc co khong gian dep nhu mo hinh anh 10 Nét đẹp thơ mộng của đại học Furman (Mỹ).
Theo Tri Thức (Theo Tri Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 40 năm, ca sinh 4 được cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đặt tên...
Hình ảnh người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế dầm mình trong mưa lũ tìm...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...