Thứ Ba, ngày 28/01/2020 03:30 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 10:22 AM (GMT+7)

2 chú cháu lọt dưới giếng nước sâu 10m tử vong thương tâm

Thấy cháu trai lọt xuống giếng nước ở trong nhà, người chú nhảy xuống giải cứu thì cả 2 bị đuối nước tử vong.

   

Sáng nay, lãnh đạo phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ rơi xuống giếng nước khiến 2 chú cháu tử vong.

 2 chu chau lot duoi gieng nuoc sau 10m tu vong thuong tam hinh anh 1

Người dân tập trung theo dõi lực lượng cứu hộ giải cứu nạn nhân

Nạn nhân là anh Lê Công Trãi (SN 1994) và cháu trai là Lê Nguyễn Bảo Minh (SN 2013, ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long).

Theo đó, khoảng 19h tối qua, cháu Minh đi lại trong ngôi nhà mới sửa lại của anh Trãi thì bị rơi xuống giếng nước ở trong nhà, được che bằng một miếng bìa giấy cứng.

Thấy cháu bị rơi, anh Trãi nhảy xuống để cứu. Sau khi tìm thấy cháu mình, anh Trãi buộc dây thừng cho người dân phía trên kéo lên để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên sau đó anh Trãi bị đuối sức chìm dưới nước.

Lực lượng cứu hộ sau đó tiếp cận để giải cứu nạn nhân, hơn 2 tiếng sau nạn nhân mới được đưa lên mặt đất nhưng đã tử vong. Người cháu cũng tử vong trước đó do ngạt nước.

Khu vực xảy ra vụ việc là căn nhà mới được sửa lại cho anh Trãi chuẩn bị cưới vợ, bên trong nhà có một giếng nước sâu khoảng 10m, không có thành giếng, được che đậy sơ sài bằng một miếng giấy cứng.

Theo Xuân An (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 26/1, Sở Y tế TP.Đà Nẵng đã có báo cáo nhanh về trường hợp...
Ngày 20/1 vừa qua (tức 26 tháng Chạp, giáp Tết Canh Tý), ông Thái...
"Nợ tiền, nợ bạc thì còn có thể trả được chứ món nợ xương máu anh em...