Thứ Tư, ngày 20/02/2019 08:25 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 19:17 PM (GMT+7)

3 cán bộ xã bị kỷ luật vì uống rượu, xô xát

Ba cán bộ UBND xã Quảng Minh (TP.aSầm Sơn, Thanh Hóa) bị kỷ luật vì uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc, thu chi sai quy định.

   

Ngày 6.7, Thành ủy Sầm Sơn (Thanh Hoá) cho biết đã thi hành kỷ luật đối với 3 cán bộ xã Quảng Minh. Cụ thể, ông Nguyễn Huy Cương, Phó bí thư thường trực xã Quảng Minh, bị khiển trách vì uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa, xô xát với đồng nghiệp.

Ông Hoàng Xuân Hải, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Quảng Minh bị cách chức đảng ủy viên vì thiếu trách nhiệm trong việc tham mưu cho Chủ tịch việc điều động dân quân năm 2016- 2017; lập hồ sơ đề nghị thanh toán 3 trường hợp sai quy định với số tiền 18,6 triệu đồng.

 3 can bo xa bi ky luat vi uong ruou, xo xat hinh anh 1

Ảnh minh hoạ. 

Ông Hải còn sử dụng rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa và xô xát với Phó bí thư thường trực Nguyễn Huy Cương.

Hội đồng kỷ luật cũng ban hành quyết định cảnh cáo cảnh cáo đảng và chính quyền đối với Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Quảng Minh Vũ Văn Hà.

Trong các năm 2015-2016, ông Hà để xảy ra sai phạm trong việc thu chi, quản lý ngân sách và các khoản đóng góp không đúng quy định. Hiện ông Hà đã bị điều chuyển làm Phó trạm khuyến nông Sầm Sơn.

Cũng tại địa phương này, vào tháng 9.2015, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Đình Tấn (sinh năm 1956), nguyên Chủ tịch UBND xã Quảng Minh, về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và ông Lê Đình Chiến (sinh năm 1957), nguyên cán bộ chính sách xã Quảng Minh về các tội Tham ô tài sản và Giả mạo trong công tác.

Theo Nguyễn Dương (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người dân khi đến lễ hội chùa Bà ở Bình Dương khá ngỡ ngàng...
Chiều 18.2, ông Lê Thanh Khuyến - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý...
Trong hai ngày 18 – 19.2, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiểm điểm...