Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:19 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 07:48 AM (GMT+7)

5 người bị chó điên lao ra cắn khi đang đi đường

Một ngày sau khi đuổi cắn bị thương 5 người đi đường, con chó của gia đình ông Phan Hữu Long ở Hà Tĩnh đã lăn ra chết.

   

Chiều 12.4, ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cho biết, tối 10.4 chó của gia đình ông Phan Hữu Long (trú khối 4) từ trong sân lao ra cắn 4 người dân đang đi đường, trong đó có 1 người là em gái của chính chủ nhà.

Sau đó con chó này tiếp tục tấn công, lao vào cắn bé gái N.T.A.T (5 tuổi) đang chơi gần đó. Sự việc làm bé T hoảng loạn, bỏ chạy và ngã xuống đường, phải đi cấp cứu.

 5 nguoi bi cho dien lao ra can khi dang di duong hinh anh 1

Bé gái N.T.A.T bị thương nặng nhất.

Phát hiện sự việc, chủ nhà và những hộ dân quanh đã ra xua đuổi, bắt chó đem nhốt lại. Tuy nhiên, đến ngày hôm sau (11.4) thì con chó lăn ra chết. Được biết, con chó này trước đây đã tiêm phòng nhưng do mấy ngày nắng quá nên phát điên.

Các nạn nhân sau đó được tiêm phòng dại. Riêng bé gái N.T.A.T bị thương nặng nhất, với nhiều vết thương sâu ở miệng, phải khâu 13 mũi. Ngoài ra, tay và chân của bé T cũng bị chó cắn sâu, trầy xước.

Hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà và phối hợp với ban thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của 5 nạn nhân nói trên.

Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn cho biết thêm, địa phương đã tiến hành tuyên truyền, vận động người dân tiến hành nuôi nhốt, không để chó thả rông.

Theo Hà Kim (Công Lý)
Xem bình luận
Sợ với chó điên quá! :(
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...
Hai ngày qua, vụ việc hai giáo viên ở Lạng Sơn có quan hệ bất...