Thứ Hai, ngày 25/09/2017 11:33 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 10:13 AM (GMT+7)

An Giang: Cá tra dầu "khủng" gần 250kg

Ngày 11.12, quản lý Nhà hàng Hai Lúa (TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) cho biết, nhà hàng vừa mua được con cá tra dầu “khổng lồ” nặng đến 247kg, do một ngư dân Campuchia bắt được ở Biển Hồ.

   
Anh Nguyễn Đức Tú - quản lý Nhà hàng Hai Lúa - cho biết, con cá tra dầu "khủng" này do một ngư dân Campuchia sống ở vùng Biển Hồ đánh bắt được và bán lại cho một thương lái. Sau đó, thương lái này mang cá đến bán lại cho nhà hàng. Cũng theo anh Tú, khi thương lái mang con cá này đến nhà hàng thì cá đã chết. Đây là con cá to nhất mà nhà hàng mua được từ trước đến nay.

Trung tuần tháng 7/2012, người dân ở An giang bắt được 2 con cá tra dầu "khủng" nhưng cá đều chết ngay sau đó
Trung tuần tháng 7.2012, người dân ở An Giang bắt được 2 con cá tra dầu "khủng", nhưng cá đều chết ngay sau đó.

Trao đổi với PV, ông Trần Anh Dũng - Chi cục trưởng Chi cục Thuỷ sản An Giang - cho biết: “Do chưa nhận được thông tin nên chưa biết gì về con cá tra nói trên. Trong hôm nay đơn vị sẽ cử cán bộ đến xác minh, nếu đúng là cá tra dầu thì đây là con cá cực lớn, quý hiếm nhất từ trước đến nay”.

Được biết, tháng 7.2012, trên địa bàn tỉnh An Giang, người dân lần lượt bắt được 2 con cá tra dầu quý hiếm nặng trên 60kg, tuy nhiên dù người dân và cơ quan chức năng nỗ lực nuôi dưỡng, cả hai con cá đều bị chết.

Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thi thể màu đen nghi bị chết cháy vừa được phát hiện trong khu vực...
Nói rằng mình nhà có điều kiện không cần đi những xe tay ga “giẻ...
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương, Hải Phòng)...