Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:01 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 07:05 AM (GMT+7)

Bàng hoàng phát hiện thi thể bé sơ sinh phân hủy trong công viên

Ngày 6.12, một nhân viên cắt cỏ trong công viên ở TP.Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) bàng hoàng phát hiện một thi thể bé sơ sinh đang trong giai đoạn phân hủy. Lập tức anh báo ngay với công an địa phương để điều tra làm rõ sự việc.

   

Liên quan sự việc, ngày 7.12, công an phường Vĩnh Thanh Vân (TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) xác nhận có sự việc một thi thể bé sơ sinh đang trong giai đoạn phân hủy tại công viên đường Trần Thủ Độ. 

Hiện các ngành chức năng của TP.Rạch Giá vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân thi thẻ bé sơ sinh bị vứt bỏ tại công viên.

 bang hoang phat hien thi the be so sinh phan huy trong cong vien hinh anh 1

Hiện trường vụ việc. 

Theo lời kể của nhân viên cắt cỏ tên T.V.M. (người phát hiện vụ việc), vào khoảng 14h00' ngày 6.12, khi anh đang cắt cỏ, vệ sinh trong công viên cây xanh trên đường Trần Thủ Độ (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP.Rạch Giá) phát hiện có mùi hôi nồng nặc phát ra từ trong đám cỏ.

Lần theo mùi hôi, anh M. phát hiện một chiếc khăn màu đỏ cuộn tròn một vật gì đó. Khi anh mở ra xem thì vô cùng bàng hoàng, phát hiện thi thể một bé sơ sinh đang trong giai đoạn phân hủy. Anh M. Lấy lại bình tĩnh và trình báo ngay với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng TP.Rạch Giá đã đến thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Nguyễn Hành (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...