Thứ Năm, ngày 24/01/2019 01:57 AM (GMT+7)

Bảo mẫu dùng dao rọc giấy tấn công 8 em nhỏ

author Thứ Ba, ngày 30/08/2011 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Hồi 12 giờ ngày 29.8, không hiểu vì nguyên cớ gì, một cô giáo đã dùng rao rọc giấy tấn công các em nhỏ khiến tất cả hoảng loạn. Điều lạ là sau khi tấn công, cô bảo mẫu không hề có ý định chạy trốn.

   

Có 8 em bé, độ tuổi từ 3-4 tuổi đang được bác sĩ, nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt sau khi bị cô giáo trông giữ dùng dao tấn công. Hiện 6 em đang phải nằm phòng cấp cứu, 2 em vừa được phẫu thuật.

Sự việc xảy ra vào 12 giờ hôm qua, 29.8, tại một trung tâm giữ trẻ tư nhân thuộc một quận của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Theo nhận định ban đầu, nghi phạm có nhiều khả năng có vấn đề về thần kinh.

 bao mau dung dao roc giay tan cong 8 em nho hinh anh 1
Nơi xảy ra vụ tấn công các em nhỏ

Được biết, trung tâm giữ trẻ này là tòa nhà ba tầng, và sự việc xảy ra tại tầng 2. Ngay sau sự việc xảy ra, đã có rất đông phóng viên có mặt tại hiện trường và các bậc phụ huynh cũng nháo nhào tìm đến. Một vài người trong số này cho biết, họ đã từng trò chuyện với cô bảo mẫu này nhưng không phát hiện điều gì bất thường.

Theo lời kể một vài nhân chứng, cô bảo mẫu năm nay chừng 30 tuổi, đã làm việc ở trung tâm này kể từ khi nó được mở cách đây ba năm.

Hồi 12 giờ ngày 29.8, không hiểu vì nguyên cớ gì, cô đã dùng rao rọc giấy tấn công các em nhỏ khiến tất cả hoảng loạn và bất ngờ. Điều lạ là sau khi tấn công, cô bảo mẫu không hề có ý định chạy trốn.

 bao mau dung dao roc giay tan cong 8 em nho hinh anh 2
Bên ngoài phòng cấp cứu và phẫu thuật, cảnh sát đã phong tỏa các lối đi

Có 8 trẻ bị thương và chảy máu, trong đó một bé nam bị thương rất nặng ở vùng cổ và có tất cả các nạn nhân được đưa đến bệnh viện Fudan gần đó.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Theo SD

 

Xem bình luận
hài thật , ko biết ai cố tình hay vô tình đốt cây
Bình luận có 0 phản hồi
Hoan hô các chú CS PCCC,các chú giỏi quá!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...