Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 01:01 AM (GMT+7)

Bảo tàng tình dục táo bạo ở Nhật Bản

authorMinh Khánh (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 04/02/2015 08:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bảo tàng tình dục Hihokan có khu trưng bày các hiện vật trong nhiều tư thế táo bạo khiến cho du khách phải “nóng mặt” khi chiêm ngưỡng.

   

Nhật Bản được biết đến với tư cách là kinh đô tình dục của Châu Á, do đó không có gì lạ khi nơi đây lại sở hữu những bảo tàng tình dục táo bạo, là một trong những biểu tượng đặc trưng của ngành công nghiệp tình dục tại Nhật Bản.

 bao tang tinh duc tao bao o nhat ban hinh anh 1

Một góc trưng bày hiện vật ít nhạy cảm nhất trong bảo tàng

 

Bảo tàng tình dục ở Nhật Bản gọi là Hihokan, hay Bí Bảo Quán, nó có nghĩa là “Ngôi nhà của những kho báu bí ẩn”. Các bảo tàng tình dục ở “xứ sở hoa anh đào” được công chúng chào đón do bài trí khá bắt mắt và thu hút.

Khi bước chân vào bảo tàng, du khách sẽ đỏ mặt khi tận mắt chứng kiến những hiện vật, những mô hình trưng bày liên quan tới sinh hoạt giới tính của cả con người và động vật.

Khác với các bảo tàng tình dục khác trên thế giới, bảo tàng tình dục Hihokan có khu trưng bày dành riêng cho tình dục động vật với những tượng thú vật đóng băng trong tư thế "nhạy cảm".

Thăm bảo tàng tình dục Hihokan của Nhật Bản, du khách sẽ có dịp biết đến lịch sử lâu đời của tình dục.

 bao tang tinh duc tao bao o nhat ban hinh anh 2
Một trong những hiện vật trưng bày trong tư thế gợi tình táo bạo

 

Điểm khác biệt nữa của bảo tàng Hihokan là các phòng chiếu phim cấp 3 thời thập niên 80. Hình ảnh gây sốc nhất cho du khách đến với Hihokan có lẽ là hình ảnh biến thể của một số kiểu tình dục lấy ra từ các bộ phim hoạt hình truyền thống.

Bảo tàng Hihokan được xem là điểm xem, chơi của người lớn. Vào thời điểm hưng thịnh, từng có khoảng 20 bảo tàng Hihokan trên toàn nước Nhật.

Theo số liệu gần nhất, hiện chỉ còn có 2 bảo tàng Hihokan trên toàn nước Nhật, một là Atami Hihokan ở thành phố Atami, Shizuoka và cái còn lại là Kinugawa Hihokan ở thành phố Nikko, Tochigi.

Xem bình luận
văn hóa họ cao nên họ hơp lý được.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...