Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 00:57 AM (GMT+7)

Bảo vệ nhặt được túi xách của "người lạ" đăng Facebook và cái kết

authorDũ Tuấn Thứ Ba, ngày 12/03/2019 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vui mừng nhận lại số tài sản giá trị vừa đánh mất, anh Mikkel Bay Florin (quốc tịch Đan Mạch) đã gửi tiền để cảm ơn tấm lòng tốt bụng của một nhân viên bảo vệ ở tỉnh Bình Định nhưng người này từ chối.

   

Ngày 12.3, Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, tại cơ quan này ông Nguyễn Minh Lộc (52 tuổi, trú khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ) - nhân viên bảo vệ Nhà máy may Phù Mỹ vừa tiến hành trao trả lại số tài sản nhặt được cho anh Mikkel Bay Florin (21 tuổi, quốc tịch Đan Mạch).

Ông Lộc kể lại, cách đây khoảng một tuần, trên đường đến nơi làm việc, ông phát hiện trên quốc lộ 1 đoạn trước khu vực nhà máy may có một chiếc túi xách mà bên trong có rất nhiều tài sản giá trị như: điện thoại iPhone 5, iPad, máy ảnh, dụng cụ quay phim, tiền Việt Nam, một số loại ngoại tệ, tổng giá trị tài sản khoảng 50 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ khác.

 bao ve nhat duoc tui xach cua "nguoi la" dang facebook va cai ket hinh anh 1

Nhân viên bảo vệ trao trả tài sản cho người đánh rơi. Ảnh: Văn Tố.

Ngay sau khi nhặt được túi xách của người lạ, ông Lộc cố gắng hỏi thăm người đi đường để tìm người trả lại nhưng vẫn không tìm được chủ nhân của nó.  Vì vậy, ông mang về nhà nhờ con trai đăng trên Facebook, thông báo tìm người đánh rơi.

Về phần mình, anh Mikkel Bay Florin sau khi phát hiện bị rơi mất tài sản đã đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bình Định nhờ giúp đỡ.

Nhận thấy thông tin con trai ông Lộc đăng trùng khớp với thông tin mà Mikkel Bay Florin để lại nên Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bình Định đã liên hệ để anh MikKel Bay Florin đến nhận lại.

Vui mừng lại số tài sản do ông Lộc trao, anh Mikkel Bay Florin cảm ơn và hậu tạ bằng một số tiền nhưng nhân viên bảo vệ tốt bụng này đã từ chối nhận vì cho rằng đây là việc nên làm.

Xem bình luận
tốt quà hè
Bình luận có 0 phản hồi
Nhặt của rơi sao không tạm thời bỏ túi nhỉ???/
Bình luận có 0 phản hồi
Bởi vậy mới nói dù nghề gì cũng không cao quý bằng tấm lòng. Rất trân trọng
Bình luận có 0 phản hồi
Ôi Bình Định quê tui nè
Bình luận có 0 phản hồi
Ông này đúng là dân Bình Định rầu
Bình luận có 0 phản hồi
Người Bình Định của Nẫu thiệt dễ thương qué
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
Cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện...
"Gia đình, dòng họ tôi không biết gì về việc này, cũng không có đứa...